Bất Động Sản Mê Linh Tăng Giá Mạnh 2020

Khu đô thị mê linh new city

Thị Trường BĐS đầu năn 2020

Theo báo cáo về triển vọng thị trường bất động sản năm 2020 của Bộ Xây dựng, thị trường bất động sản có thể tiếp tục xảy ra tình trạng tăng giá đất nền tại các khu vực có quy hoạch trở thành các đặc khu, các khu đô thị mới được đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và tình trạng sốt nóng cục bộ tại các dự án nhà ở tại khu vực trung tâm đô thị có tiến độ thi công nhanh, hạ tầng đồng bộ, chủ đầu tư có uy tín và giá cả phù hợp.

Báo cáo cuối năm của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam nhận định, đầu tư đất nền vẫn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư tại thị trường các địa phương mới phát triển.

Khu đô thị mê linh new city

“Địa phương nào sớm hoàn thành công cuộc rà soát, thanh kiểm tra việc phát triển các dự án bất động sản chắc chắn sẽ tận dụng tốt cơ hội để thu hút mạnh các nhà đầu tư trên cả nước về với địa phương mình và ngược lại” – báo cáo của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam nhận định.

Bất động sản Mê Linh sốt nóng

Sau khi sát nhập về Hà Nội, mạng lưới giao thông của Mê Linh được đầu tư khá liên hoàn, thông suốt từ khu dự án toả đi các khu đô thị liên quan. Sự thuận tiện về cơ sở hạ tầng đã được thể hiện rõ ở việc, thời gian di chuyển từ trung tâm của Mê Linh đến khu đô thị Ciputra chỉ khoảng 10 phút, đến Hồ Tây chỉ 15 phút đi xe máy, đến sân bay Nội Bài chỉ 10 phút, đến Sân Vận Động Mỹ Đình chỉ 20 phút…

Mặt khác, các khu đô thị mới ở Mê Linh còn nằm giữa các tuyến đường vành đai 3 và 4, đảm bảo việc lưu thông giữa khu đô thị với các vùng lân cận. Ưu điểm thông thoáng hơn đất ở các khu vực phía Tây khi lên trung tâm thành phố đi qua nhiều tuyến đường nội đô đông đúc.

Bất động sản Mê Linh sốt nóng
Bất động sản Mê Linh sốt nóng

Loại hình phong phú đa dạng:

Theo danh sách của UBND TP Hà Nội thì tại khu vực xã Tiền Phong hiện nay gần như tập trung nhiều dự án khu đô thị, khu chung cư nhất của Mê Linh, khoảng 20 dự án nhà ở, khu đô thị, trong đó có gần 10 dự án được phê duyệt.

Mặt khác đây là nơi tập trung  các dự án khu công nghiệp, và có dự án Trường đại học Tài chính – Ngân hàng, bệnh viện cho người thu nhập cao, chữa bệnh miễn phí cho người nghèo… nên hạ tầng được các chủ đầu tư triển khai nhanh và hoàn thiện, đó là yếu tố chính đẩy giá đất tăng lên từng ngày.

Không chỉ đất ở khu dân cư tăng giá, mà các dự án tại khu đô thị giá căn hộ chung cư mặc dù tăng lên đáng kể nhưng vẫn thu hút khá nhiều khách hàng bình dân.

Hạ tầng cũng được đẩy mạnh. Đường trên cao Mai Dịch – Cầu Thăng Long hoàn thành, sẽ giúp việc di chuyển sang Mê Linh sẽ thuận tiện. Cầu Thượng Cát sắp được khởi công. Chính vì hạ tầng tốt, giá đất rẻ Mê Linh đang trở thành khu vực lý tưởng mà các chủ đầu tư có tiềm lực dòm ngó tới.

Xem các dự án đang triển khai tại Mê Linh:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191