Khai Mạc Giải Bóng Đá Core League 2020

Khai mạc giải bóng đá Core League

Khai Mạc Giải Bóng Đá Core League 2020

Sáng 16/03/2020, tại sân vận động Nam Đầm Vạc Vĩnh Yên, Công ty CP Core Group đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá “Core League”. Đây là hoạt động TDTT thường niên của tập đoàn với mục tiêu đem lại sân chơi bổ ích cho CBNV và nâng cao văn hóa doanh nghiệp.

Tham dự lễ khai mạc có: Ông Nguyễn VĂn Dương – Chủ Tịch HĐQT. Tổng Giám đốc: Ông Nguyễn Văn Duy. Giám Đốc Khối Kinh doanh và phát triển dự án ông NV.Triệu, PG.Ngà và ĐN.Trung. Cùng với 4 đội bóng tham dự và các cổ động viên nhiệt tình là những cán bộ, nhân viên trong Tập đoàn.

Trong thời tiết mưa phùn nhẹ của những ngày cuối xuân, tất cả các đội tham dự đã xuống sân khởi động trong các bộ trang phục đa dạng sắc màu.

Khai mạc giải bóng đá Core League
Khai mạc giải bóng đá Core League

Nhằm phát động phong trào TDTT đến toàn thể cán bộ, nhân viên công ty. Bảo vệ sức khỏe cho bản thân trước dịch bệnh, nâng cao tinh thần đồng đội, trợ giúp nhau trong công việc và hoạt động tập thể. Đồng thời cũng khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao và văn hóa doanh nghiệp của Core Group.

Sau lễ khai mạc là hai loạt trận mở màn của giải đấu giữa hai đội Kinh Doanh 2 với Kinh Doanh 3. Và loạt trận có thể coi là trung kết sớm giữa nội bộ khối Kinh Doanh 1 là 1A vs 1B.

Trận đấu mở màn giải giữa KD2 vs KD3
Trận đấu mở màn giải giữa KD2 vs KD3

Hai loạt trận rất vui, rất nhiều bàn thắng, tiếng cười, những khoảnh khắc suất thần cũng như hài hước. Trung cuộc KD2 thắng KD3 với tỷ số sát nút 6-5. Kinh Doanh 1B thắng KD1A với tỷ số 4-2.
Với tỷ số hiện tại đã tìm ra được hai đội bước vào vòng trung kết trong trong loạt trận diễn ra vào ngày thứ 2 sắp tới 23/03.
Lịch thi đấu cụ thể vào hồi 14h00 ngày 23/03 trên sân Nam Đầm Vạc TP.Vĩnh Yên.
Tranh giải Ba, Tư Trận 1: Kinh Doanh 1A vs Kinh Doanh 3.
Tranh giải Nhất, Nhì Trận 2: Kinh Doanh 1B vs Kinh Doanh 2.

Khai mạc Core League Cup 2020
Khai mạc Core League Cup 2020

Sau lễ khai mạc và loạt trận đầu tiên, toàn bộ các cầu thủ và cổ động viên các đội đã có một bữa tiệc liên hoan nhẹ tại nhà hàng Biển Bia – TP.Vĩnh Yên. Khép lại một ngày Vui, Khỏe, hết mình của toàn bộ ACE nhà Core. Chúng ta lại tiếp tục làm việc và rèn luyện thể thao hướng tới trận trung kết tới.

Liên hoan sau ngày khai mạc Core League
Liên hoan sau ngày khai mạc Core League

Linh File Ảnh Lễ Khai Mạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191