Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019

Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019

Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019 và chiến lược phát triển năm 2020

Hôm qua 06/01/2020, tại trung tâm Hội nghị khách sạn Westlake Hotel & Resort Vĩnh Yên đã diễn ra “Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019 và chiến lược phát triển năm 2020” của tập đoàn CoreGroup.

Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019
Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019

Tổng kết hoạt động kinh doanh 2019

Đại diện của các đơn vị trưởng phòng phòng và GĐ khối kinh doanh, lần lượt báo cáo hoạt động kinh doanh của đơn vị mình trong năm 2019 vừa qua. Và vạch ra định hướng các bước đi chiến lược để phát triển trong năm 2020 với nhiều cơ hội và thách thức.

Trong bối cảnh thị trường 2019 đang có sự cạnh tranh khốc liệt, Core vẫn nỗ lực từng ngày thay đổi để vươn lên tầm cao mới bằng những chiến lược bài bản, bằng uy tín và bằng đội ngũ nhân sự vững mạnh. Đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho các Chủ đầu tư, đối tác và khách hàng.

Phương hướng chiến lược phát triển 2020

Ban lãnh đạo cũng vạch ra lối đi, định hướng phát triển trong 05 năm tới của COREGROUP và các đơn vị trực thuộc hệ sinh thái Core như Coreinvest, Hưng Phát Holdings, BigStar Media, Corerealty…

Phương hướng chiến lược phát triển 2020
Phương hướng chiến lược phát triển 2020

Năm 2020, Ban lãnh đạo của Core đặt mục tiêu doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng vượt bậc. Để thực hiện được mục tiêu đề ra, CoreGroup đã có quá trình chuẩn bị rất kỹ lưỡng về nguồn hàng, nguồn nhân sự sẽ “theo” các dự án đồng thời phát triển mạnh 3 nghiệp vụ chủ yếu là Đầu tư thứ cấp; Tư vấn và môi giới BĐS; Truyền thông và Marketing và tổ chức sự kiện BigStar Media.

Về phân phối BĐS, Core vẫn sẽ tập trung vào các thị trường đất nền Vĩnh Phúc trọng điểm,tiếp tục giữ vững vị trí top 1 tại đây. Core cũng sẽ đào sâu phát triển mạnh mẽ hơn nữa thị phần khu vực miền bắc giáp ranh Hà Nội như: Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang… Đây được xem sẽ là thị trường có sự bứt phá trong năm 2020.

Cuối buổi lễ tổng kết kinh doanh là phần Q&A hỏi và đáp giữa ban lãnh đạo, GĐKD, TPKD, các key person xoay quanh chiến lược, chính sách và định hướng phát triển trong năm mới.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp. Với những mục tiêu đặt ra, 2020 hứa hẹn sẽ là năm tạo ra một Core rất khác biệt và bùng nổ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191