Khen Thưởng Nhân Viên & Tập Thể Xuất Sắc Tháng 10/2019

Khối KD1 xuất sắc trong tháng 10

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được Ban Lãnh Đạo đề cao.
Để thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty đến nhân viên kinh doanh. Đặc biệt là những cá nhân luôn nỗ lực, đóng góp nâng cao hiệu quả công việc, hôm nay ngày 04/11/2019 Ban Giám đốc đã tuyên dương và khen thưởng đối với nhân viên và tập thể đã có thành tích bán hàng xuất sắc trong tháng 10/2019.

Cụ thể:

Nhân viên kinh doanh xuất Sắc tháng 10
Nhân viên kinh doanh xuất Sắc tháng 10

Tuyên dương nhân Nguyễn Ngọc Hiền đã có thành tích bán hàng xuất sắc nhất tháng 10. Phòng kinh doanh xuất sắc thuộc về phòng KD Thuyết NT, và khối KD xuất sắc nhất trong tháng thuộc về KKD 1.

Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần BĐS CoreRealty xin gửi lời chúc mừng đến nhân viên, phòng và khối KD xuất sắc đã đạt thành tích tốt nhất trong tháng 10 này, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn các nhân viên đã không ngại khó, ngại khổ để hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty.

Phòng kinh doanh xuất sắc Trắc TN
Phòng kinh doanh xuất sắc Trắc TN
Khối KD1 xuất sắc trong tháng 10
Khối KD1 xuất sắc trong tháng 10

Chúc cho các thành viên CoreRealty sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích tốt trong các tháng tới để hoàn thành chỉ tiêu nhận được những chuyến du lịch Thái Lan vô cùng hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191