Đại tiệc Corerealty Galadinner year end party2019

galadinner corerealty 2019

Tối 20/01/2019 tại nhà hàng An Phát Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, toàn thể ACE nhà Core đã tề tựu đông đủ để tham gia chương trình sự kiện tổng kết hoạt động kinh doanh và vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất 6 tháng cuối năm 2019 của core Group – SPEED UP.

Cùng nhìn lại một năm hoạt động của công ty CP. Bất Động Sản CoreRealty và hình thành hệ sinh thái Core Group. Tổng kết cuối năm và tri ân các cán bộ công nhân viên trong suốt một năm găn bó cố gắng và đồng hành cùng công ty. Nhìn lại một năm qua những gì đã đạt được, những gì cần cố gắng và mục tiêu phát triển trong nhưng năm tiếp theo.

Check in và văn nghệ trào mừng

Theo giờ check in của của ban tổ chức đúng 17h00 tại nhà hàng An Phát. Tuy nhiên từ rất sớm 14h30 ACE nhà Core đã có mặt rất sớm để bung lụa. Với những bộ đồ rực rỡ sắc màu đan xen Trăng, Đỏ, Đen Vàng… Ríu rít thả tim check in và luyện tập văn nghệ lần cuối trước khi bung nổ trước con mắt hàng trăm ACE nhà ta trên sân khấu.

Check in trước thềm sự kiện galadinner Core Speed up
Check in trước thềm sự kiện galadinner Core Speed up

Mở màn và đan xen giữa sự kiện là phần biểu diễn bốc lửa của nhóm nhạc với các bản hit xuân như: “Đón Xuân”, “Destiny”, “Happy New Year”…

Tiết mục văn ngệ bốc lửa của nhóm nhạc tại sự kiện
Tiết mục văn ngệ bốc lửa của nhóm nhạc tại sự kiện

Vinh danh cá nhân tập thể xuất sắc

Chúng ta cũng không thể quên những nỗ lực không ngừng nghỉ, những đóng góp vô cùng to lớn từ mỗi con người của Core. Bởi vậy, khi những khoảnh khắc năm cũ sắp qua đi, năm mới nhiều hứa hẹn sắp đến. Chúng tại lại cùng tụ hội tại sự kiện cuối năm Core year end party để vinh danh những cá nhân, tập thể đã có những đóng góp, nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt năm 2019 qua. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc Vinh Danh những cá nhân, tập thể trong năm 2019.

Vinh danh cơ trưởng xuất săc
Vinh danh cơ trưởng xuất săc

Dựa trên tiêu chí những đóng góp đối với sự phát triển của công ty trong 6 tháng cuối năm 2019. Các cá nhân tập thể sẽ được vinh danh theo các hạng mục. Cá nhân ” Người Phụng Sự ” hạng Golf, Silver, Prospectclass(Vàng, Bạc và triển vọng). Các tập thể(Group) cũng được xếp hạng vinh danh theo các danh hiệu trên.

Vinh danh người phụng sự xuất sắc hạng Golf
Vinh danh người phụng sự xuất sắc hạng Golf

Các trưởng phòng kinh doanh, giám đốc khối, phụ trách dự án cũng sẽ dựa trên tiêu trí đóng góp. Từ đó xếp hạng vinh danh ở các hạng mục “Cơ Trưởng Xuất Sắc” hạng vàng, bạc và triển vọng. Nhiều danh hiệu cao quý đã được trao tặng, những cá nhân, tập thể năm nay.

Trao cổ phần cho các cá nhân tập thể có đóng góp xuất săc
Trao cổ phần cho các cá nhân có đóng góp xuất săc

Ngoài các phần thưởng là tiền mặt. Các cá nhân có nhiều đóng góp cũng nhận được phần thưởng xứng đáng cổ phần của công ty. Hi vọng phần thưởng này sẽ là động lực cho ACE Core gắng sức hơn nữa cho sự thành công và phát triển của tập đoàn. Cũng chính là sự thành công và phát triển của bản thân.

Thi văn nghệ độc đáo sáng tạo và hấp dẫn

Một phần quá sôi động, máu lửa và gây khó khăn cho ban giám khảo. Là phần thi diễn văn nghệ hấp dẫn của ACE nhà co. Với cuộc so tài ngang sức giữa 4 khối phòng ban kinh doanh và hành chính nhân sự đã làm nổ tung hội trường nhà hàng An Phát. Khiến ACE khán giả đứng ngồi không yên, ban giám khảo đau đầu chấm điểm.

Khối HCNS mở màn với phần trình diễn thời trang Core Realty Fashion Show
Khối HCNS mở màn với phần trình diễn thời trang Core Realty Fashion Show
Tiết mục “Như hoa mùa xuân ” Đội văn nghệ khối Kinh doanh 1
Tiết mục “Như hoa mùa xuân ” Đội văn nghệ khối Kinh doanh 1
Tiết mục nhảy Liên khúc “Long phụng sum vầy- Con bướm xuân” Đội văn nghệ khối dinh doanh 2
Tiết mục nhảy Liên khúc “Long phụng sum vầy- Con bướm xuân” Đội văn nghệ khối dinh doanh 2

Đội kinh doanh 3 đã xuất sắc doành giải nhất cuộc thi văn nghệ tại sự kiện với tiết mục múa lân “Ngày Tết Quê Em”.

Tiết mục hát và múa “Ngày tết quê em” Đội văn nghệ khối kinh doanh 3
Tiết mục hát và múa “Ngày tết quê em” Đội văn nghệ khối kinh doanh 3

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

Nhà Core rất nghiêm túc trong việc chấp hành nghị định 100. Hình ảnh một mâm điều khiển phương tiện giao thông dự tiệc :D
Nhà Core rất nghiêm túc trong việc chấp hành nghị định 100. Hình ảnh một mâm điều khiển phương tiện giao thông dự tiệc ?
ACE nhà Core dự tiệc
ACE nhà Core dự tiệc Galadinner 2019 của ACE Core

Xíu nữa mình quyên, kết thúc trương trình là phần bốc thăm may mắn dành cho các ACE nhà ta. Giải nhất của trương trình 01 Laptop Lenovo trị giá 10.000.000đ đã may mắn thuộc về TPKD NghĩaNV.

Giải nhất sự kiện 01 Laptop Lenovo 10.000.000 đã tìm được chủ
Giải nhất sự kiện 01 Laptop Lenovo 10.000.000 đã tìm được chủ

Các giải thưởng bếp từ và lò vi sóng cũng đã được ACE Core may mắn rước về.

xem Full file ảnh tại đây Link Full File Ảnh

Buổi tiệc khép lại, Cũng là khép lại một năm Core bùng nổ. Chúng ta cùng để lại những gì của năm 2019 tại đây, và tiếp tục vững bước trên con đường thực hiện hóa ước mớ CHEALBOL của mình. Chúc ACE Core năm mới án khang thịnh vượng. Ngày này năm sau chúng ta lại tiếp tục ở đây, để nối dài danh sách vinh danh hơn nữa. Tổ chức sự kiện BigStar Meida Chúc Mừng Năm Mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191