Bất động sản phúc yên – sinh lời nhờ quy hoạch

“Ba điều quan trọng nhất trong kinh doanh Bất Động Sản là: Vị Trí, Vị Trí và Vị Trí” – donald trump-. Nói cách khác, sử dụng khả năng sáng tạo và tầm nhìn sắc bén để xác định vị trí đó sẽ thay đổi thế nào trong tương lai đó chính là điểm khởi đầu cho một thương vụ thành công.

Đầu Tư Nên Dựa Vào Quy Hoạch

Quy hoạch là gì ? 

Theo quy định tại khoản 2, khoản 3 Điều 3 Luật đất đai 2013 quy hoạch sử dụng đất là việc lên kế hoạch phân bổ và xác định một vùng đất đai để sử dụng cho một mục đích nhất định. Ví dụ một số quy hoạch đất đai phổ biến như là quy hoạch xây dựng khu dân cư, quy hoạch đường sắt, quy hoạch làm đường giao thông…

Việc quy hoạch này được đưa ra để hoạch định chính sách, phát triển kinh tế địa phương, đảm bảo việc sử dụng quỹ đất một cách có hiệu quả và đây cũng là cơ sở để Nhà nước giao đất, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Bất động sản thay đổi như thế nào dưới tác động của quy hoạch?

Việc quy hoạch sẽ làm thay đổi lớn đến các vấn đề xã hội và bộ mặt địa phương. Cụ thể, việc mật độ dân số tăng cao tại một khu vực sẽ khiến cho giá trị BĐS nơi đó sẽ tăng lên do cân bằng cung – cầu bị phá vỡ. Ngoài ra, các yếu tố khác trong khu vực như chất lượng dịch vụ y tế, giáo dục, trình độ dân trí, vấn đề an ninh, tập quán người dân trong vùng cũng có những tác động lên giá trị của BĐS. Hệ thống hạ tầng đô thị mới kết nối ngày càng đồng bộ hơn sẽ tạo ra cơ hội rất lớn cho các doanh nghiệp “ăn theo” để đầu tư, phát triển thị trường bất động sản, cả trong trung hạn và dài hạn.

Khu Đô Thị Nam Phúc Yên – Sinh Lời Từ Quy Hoạch Trung Tâm Hành Chính

Vị trí quy hoạch.

Phường Nam Viêm là một trong 10 đơn vị hành chính của thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Sở hữu mạng lưới giao thông đường bộ với những trục đường chính huyết mạch chạy qua như: Đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai; tuyến đường Nguyễn Tất Thành … là điều kiện thuận lợi phát triển kinh tế – văn hoá – xã hội của địa phương; thúc đẩy tiến trình đô thị hoá, hội nhập phát triển chung với các địa bàn trong khu vực thành phố Phúc Yên.

Với quỹ đất sử dụng còn khá lớn UBND Tỉnh đã xem xét và phê duyệt đề nghị của UBND Thành Phố Phúc Yên tại Tờ trình số 91/TTr-UBND ngày 22/12/2010 về việc đề nghị phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội Thị xã Phúc Yên đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030. Theo đó sẽ xây dựng khu phía Nam và một phần tiểu khu trung tâm hiện tại (bao gồm phường Nam Viêm) theo hướng phát triển các dịch vụ cao cấp như trung tâm thương mại, siêu thị, trung tâm dịch vụ tài chính bảo hiểm, ngân hàng. Trung tâm Hội chợ triển lãm, những nhà nghỉ, khách sạn cao cấp và trụ sở trung tâm hành chính.

Cũng theo đó tầm nhìn đến 2030 Phúc Yên sẽ trở thành quận thuộc Thành phố Vĩnh Phúc.

  • Nằm trong hệ thống đô thị hạt nhân-hợp nhất của thành phố Vĩnh Phúc. Trở thành một đô thị hiện đại, phát triển bền vững, thân thiện với môi trường, khoảng 20-24 vạn dân, Giá trị tăng thêm bình quân đầu người đạt khoảng 15 – 17 nghìn USD.
  • Nằm trong hệ thống đô thị của vùng và là đô thị cửa ngõ của tỉnh với Thủ đô Hà Nội, Phúc Yên sẽ là một Trung tâm dịch vụ cao cấp, du lịch, nghỉ ngơi, giáo dục đào tạo, là vùng lan toả của Thủ đô Hà Nội, bao gồm 2 khu chính: khu dịch vụ cao cấp và khu nghỉ dưỡng du lịch sinh thái.
  • Nằm trong hành lang kinh tế quốc tế Côn Minh – Hải Phòng, trục đô thị và giao thông kết nối khu vực phía Bắc, Phúc Yên sẽ trở thành đầu mối giao thương có trọng số cao của tỉnh.

Đón Đầu Xu Thế – Món Hời Cho Nhà Đầu Tư.

Khu đô thị Nam Phúc Yên là một trong những trường hợp điển hình cho việc đầu tư đón đầu quy hoạch. Nhất là khu vực Phúc Yên đang được giới đầu tư quan tâm và được đánh giá là một trong những thị trường có tốc độ giao dịch khá sôi động ở khu vực phía Bắc nhờ vào sức bật về hạ tầng cũng như là một trong những trung tâm công nghiệp của khu vực phía Bắc.

Với số lượng kỹ sư nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp như Toyota, Honda…lên tới chục ngàn người, kéo nhu cầu rất lớn về nhà ở, Phúc Yên trở thành điểm nóng về bất động sản. Tuy nhiên, thực tế cho thấy số lượng dự án khu đô thị ở đây lại tương đối ít, và không đủ đáp ứng nhu cầu của người dân. Chính vì vậy, đa phần các dự án ra hàng đợt nào thường thu hút sự quan tâm rất lớn của nhà đầu tư.

Với lợi thế nằm trên Đường Nguyễn Tất Thành hiện hữu rộng 42m trục chính đi Flamigo Đại Lại, Khu công Nghiệp Bá Thiện 1,2, KCN Thăng Long 3 Vĩnh Phúc, nơi đây có tiềm lực kinh tế rất lớn. Trục đường ĐT301 hiện hữu đông dân, đi liên tỉnh Vĩnh Phúc rộng 19m. Ngoài ra dự án này còn tiếp giáp KĐT Xuân Hòa, cách Toyota, HonDa 2km. Theo thông tin từ CĐT thì tháng 3/2019 đã ra sổ đỏ từng lô mang tên công ty. Đấy dược xem là nơi đáng sống tại Phúc Yên với không gian thoáng đãng, yên tĩnh, gần sông mát mẻ, gần trung tâm Phúc Yên và giao thông thuận lợi. Có thể nói Nam Phúc Yên là dự án có sức hút lớn tại thời điểm này đông thời là món hời nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191