Tiềm Năng Nghỉ Dưỡng Pardise Đại Lải Resoft

Biệt thự Paradise Đại Lải Resoft

Trong những năm gần đây, Hà Nội đang triển khai quy hoạch theo hướng đẩy mạnh đô thị hóa ở các đô thị vệ tinh lên trước. Đây chính là cơ hội để bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven đô phát triển mạnh mẽ.

Tiềm năng phát triển

Thành phố Hà Nội đang ráo riết triển khai các khu đô thị vệ tinh hướng ra vùng ven nhằm giải quyết bài toán quá tải cho vùng lõi, đồng thời giải quyết vấn nạn ùn tắc giao thông nội đô. “Việc phát triển các dự án sinh thái ở vùng ven bao gồm những khu không gian xanh mang tính nghỉ dưỡng, hình thành nên các vành đai xanh, hành lang xanh sẽ giúp cho thủ đô hình thành nên thành phố xanh, hướng tới đô thị thông minh”- TS. Đào Ngọc Nghiêm, Phó chủ tịch Hội Quy hoạch phát triển đô thị Hà Nội cho biết.

Gần đây, UBND TP. Hà Nội công bố quy hoạch triển khai thêm 14 cây cầu bắc qua sông Hồng và sông Đuống, nhằm tạo lập một hệ thống giao thông vượt sông khép kín nối thủ đô với các tỉnh, thành phố lân cận như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh… Đây được xem là một trong những tiền đề quan trọng dẫn đến việc đầu tư biệt thự ven đô có dấu hiệu sôi động trở lại.

Biệt thự Paradise Đại Lải Resoft
Biệt thự Paradise Đại Lải Resoft

Giới nhà giàu ‘ưu tiên’ sản phẩm nào?

Nổi bật hơn cả Vĩnh Phúc mang cho mình nhiều cơ hội để cất cánh. Hơn nữa, Phúc Yên lại vừa được “thăng hạng” lên thành phố của tỉnh Vĩnh Phúc. Đây hứa hẹn là địa chỉ lý tưởng để tầng lớp khách hàng có khả năng chi trả cao tại Hà Nội, đặc biệt là những doanh nhân bận rộn tìm “ngôi nhà thứ hai”, thậm chí nơi ở duy nhất cho gia đình.

“Sau nhiều lần nghỉ dưỡng tại Paradise Đại Lải Resort, Vĩnh Phúc, tôi đã phải lòng không gian xanh yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên và các dịch vụ tiện ích đa dạng tại đây. Qua tìm hiểu và tham khảo thị trường, tôi đã quyết định chọn mua một căn biệt thự tại dự án này. Đây là nơi để gia đình nghỉ dưỡng những khi mệt mỏi, lại vừa có thể đầu tư cho thuê trong thời gian không sử dụng đến. Đặc biệt giá trị BĐS ngày cảng tăng lên khi Chủ đầu tư hoàn thiện toàn bộ dự án” – Diễn viên điện ảnh Trương Phương – vai bà cán bộ Tí Hin trong phim Thương nhớ ở ai cho biết.

Là một nhà đầu tư luôn theo sát thị trường BĐS anh Văn Hùng cho rằng:”Thị trường BĐS nghỉ dưỡng ven đô đang mang lại nhiều ưu điểm hơn về đầu tư cũng như cho thuê. Với thế mạnh từ hệ thống giao thông thuận lợi, sở hữu vị trí kim cương, cả 3 mặt đều giáp hồ Đại Lải, phong thủy tốt và không gian gần gũi với thiên nhiên như Paradise Đại Lải Resort thì lợi tức thu về cho các căn biệt thự cho thuê là khá cao. Tại Paradise Đại Lải Resor giá cho thuê một biệt thự từ 10 triệu đến 12 triệu/ ngày đêm.”

Paradise Đại Lải Resort cách Hà Nội chừng 40km với thời gian di chuyển từ 35 đến 40 phút, cách sân bay Nội Bài khoảng 15km, Paradise Đại Lải Resort tại TP. Phúc Yên thực sự là “hàng hiếm” mang lại khả năng đầu tư sinh lời cao và đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của những vị khách khó tính nhất.

Nhà hàng Moon night Paradise Đại Lải Resoft
Nhà hàng Moon night Paradise Đại Lải Resoft

Bên cạnh đó, tất cả các tiện ích tại dự án như hệ thống nhà hàng, khách sạng, bể bơi, dịch vụ giải trí ven hồ… đều đạt đẳng cấp quốc tế ngay kế bên hồ Đại Lải thơ mộng hơn 500 ha. Lượng du khách đến Paradise Đại Lải Resort rất đều với giá thuê dao động từ 10 -12  triệu đồng/đêm. Đó cũng là lý do chủ đầu tư tự tin cam kết lợi nhuận hợp tác đầu tư ở mức 10%/năm với các chủ nhân biệt thự tại đây.

Đặc biệt hơn mới đây, chủ đầu tư của Paradise Đại Lải Resort – Nhật Hằng Group với hơn vài chục dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế, kiến trúc hiện đại gần gũi thiên nhiên đã lọt top 10 Nhà đầu tư phát triển và bất động sản xuất sắc thuộc Chương trình Thương hiệu Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2018 do Tạp chí xây dựng tổ chức.

Một góc Paradise Đại Lải Resoft
Một góc Paradise Đại Lải Resoft

Với vị thế doanh nghiệp tiên phong xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng và resort, Nhật Hằng Group đã và đang khẳng định uy tín hàng đầu trong quá trình hiện đại hóa các sản phẩm dịch vụ bất động sản theo các tiêu chuẩn quốc tế cao cấp. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Nhật Hằng Group phấn đấu trở thành nhà cung cấp bất động sản, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi – giải trí, thương mại du lịch uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191