Gala sinh nhật Corerealty 02 năm: THỰC HIỆN GIẤC MƠ CHEALBOL’S VIỆT NAM

corerealty mừng sinh nhật 2 năm

Tối 14/09/2019 tại Nhà hàng Lục Nam – Phường Khai Quang, Tp.Vĩnh Yên, Ban lãnh đạo công ty CP BĐS CoreRealty đã long trọng tổ chức chương trình đại tiệc mừng sinh nhật công ty tròn 02 năm tuổi. Chương trình cũng là lời tri ân tới những cộng sự đã và đang đồng hành cùng COREREALTY trong suốt thời gian qua. Sự kiện đã thu hút hơn 300 nhân viên cùng khách mời, đối tác,..

Ngày 14/09/2017, Công ty cổ phần BĐS CoreRealty chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam . Trải qua 2 năm hình thành và phát triển, từ một công ty có quy mô nhỏ chỉ vài nhân sự; đến nay, công ty đã có hơn 200 thành viên chính thức và hàng trăm cộng tác viên khác, phục vụ tối đa nhu cầu của Chủ đầu tư, các đối tác và khách hàng.

 

2 năm, một khoảng thời gian không đủ dài để viết nên lịch sử nhưng đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty. Với định hướng phát triển trở thành đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Mở đầu chương trình là những lời phát biểu vô cùng tâm huyết của ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty. Ông Dương nhấn mạnh, để có được thành quả như ngày hôm nay là sự cố gắng nỗ lực của tất cả cán bộ nhân viên trong công ty. Ông cũng chia sẻ về những kỷ niệm khó quên từ khi công ty mới bắt đầu thành lập với một vài cộng sự đã sát cánh cùng ông để đạt được những thành công như ngày hôm nay.

 

Tiếp nối là những lời chia sẻ về một số thành tựu mà công ty đã đạt được trong 2 năm vừa qua, kèm theo đó là những khó khăn vướng mắc của các thành viên đến từ Ông Nguyễn Văn Duy – Tổng giám đốc công ty.

 

 

Một phần không thể thiếu trong bữa tiệc sinh nhật đó chính là phần cắt bánh sinh nhật và nâng ly khai tiệc của ban lãnh đạo cùng toàn bộ CBNV công ty.

 

Tiếp nối chương trình là những phần thi văn nghệ giữa các team, các khối, các phòng kinh doanh.

Văn nghệ chào mừng, Hào Khí Việt Nam của khối KD1 suất sắc giành giải nhất phần thi văn nghệ
Văn nghệ chào mừng, Hào Khí Việt Nam của khối KD2 suất sắc giành giải nhất phần thi văn nghệ
Phần thi nhảy sôi động của khối KD1
Phần thi nhảy sôi động của khối KD1

Đan xen giữa trương trình là phần biểu diễn bốc lửa của nhóm 9LADY với các bản hit: “Em Đẹp Nhất Đêm Nay”, “Bùa Yêu”, “Mình Yêu Nhau Đi”…

Một phần tiết mục của nhón 9LADY trong đêm Gala
Một phần tiết mục của nhón 9LADY trong đêm Gala
Ông Nguyễn Văn Duy trao giải cho các tiết mục văn nghệ
Ông Nguyễn Văn Duy trao giải cho các tiết mục văn nghệ

Cuối trương trình là phần bốc thăm, trao thưởng những phần quà vô cùng hấp dẫn. Những chiếc bếp từ, lò vi sóng và tủ lạnh… lần lượt đã tìm thấy chủ nhân.

Một Số Hình Ảnh Tại Đêm Gala

link full bộ ảnh

Chặng đường 2 năm đã khép lại và CoreRealty sẽ còn đi tiếp trên con đường của mình với rất nhiều thử thách mới. Chúng ta cùng hy vọng rằng, bằng sự cố gắng nỗ lực của tất cả nhân viên, CoreRealty sẽ nhanh chóng trở thành một trong những công ty bất động sản hàng đầu của Việt Nam. Cheabol’s Viet Nam Dream.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191