Tiếp Sức Tựu Trường. Cho Đi LÀ Còn Mãi

ban lãnh đạo Corerealty trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

CoreRealty Vì Cộng Đồng – Tặng Quà Cho Những Em Học Sinh Nghèo Vượt Khó

Để tạo điều kiện và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập, giúp các em có thêm động lực để đến trường. Quỹ vì cộng đồng công ty cổ phần bất động sản CoreRealty đã tổ chức nhiều chương trình khuyến học, tặng quà bằng hiện vật và trao học bổng bằng tiền mặt cho các em học sinh nghèo học giỏi. Đây là hoạt động thường niên của quỹ nhằm động viên tinh thần, khuyến khích các em vươn lên trong cuộc sống.

ban lãnh đạo Corerealty trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó
Ban lãnh đạo Corerealty trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Hầu hết các em học sinh được nhận quà đều có hoàn cảnh khó khăn, nhiều em là trẻ mồ côi cơ nhỡ nhưng đã biết vượt qua nghịch cảnh để vươn lên. Những món quà của quỹ sẽ tiếp sức cho các em đến trường, là niềm động viên để các em tiếp tục phấn đấu, nỗ lực gặt hái thật nhiều thành công hơn nữa trong học tập.

Corerealty vì cộng đồng

Giá trị vật chất của những món quà tuy không lớn nhưng là tình cảm và tấm lòng của ban lãnh đạo và các thành viên công ty cổ phần BĐS Corerealty. Qua đó góp phần động viên tinh thần, tạo động lực để các em học sinh tỉnh nhà phấn đấu học tập trở thành người có đức có tài. Đây là một trong chuỗi những hoạt động của Quỹ trong Hành trình “Chắp cánh ước mơ” – vì mầm non tương lai đất nước.

Trong thời gian tới quỹ Corerealty vì cộng đồng sẽ tiếp tục là nhà tài trợ chính, là đầu cầu kết nối những nhà hảo tâm, những tấm lòng nhân ái, chung tay tiếp sức giúp đỡ về vật chất, khuyến khích tinh thần giúp đỡ các hoàn cảnh leo đơn, khó khăn trên địa bàn và mọi miền của tổ quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191