Sự kiện mừng sinh nhật Corerealty 03 tuổi: Xúc động và tràn đầy tự hào

Tối 14/09/2020 tại Khách sạn Royal Huy – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc, Ban lãnh đạo CoreRealty đã long trọng tổ chức chương trình sinh nhật công ty, tri ân những người đã đồng hành cùng CoreRealty trong 3 năm qua. Sự kiện thu hút hơn 300 người tham dự là khách hàng, quý đối tác, nhân viên công ty, những người đã đồng hành cùng CoreRealty trong suốt thời gian qua.

CoreRealty thành lập từ năm 2017, với 3 thành viên sáng lập đầu tiên. Sau 3 năm hình thành và phát triển, CoreRealty đã có hơn 200 nhân viên chính thức, hàng trăm cộng tác viên, hàng chục sàn liên kết, phục vụ tối đa nhu cầu của các Chủ đầu tư, đối tác và khách hàng.

03 tuổi – Không chỉ là mốc thời gian ghi dấu những bước chân, chặng đường đầy nỗ lực, bền bỉ CoreRealty đã đi qua, mà đây còn là sự kiện đánh dấu thời điểm chuyển mình của CoreRealty, thời điểm CoreRealty cùng bên nhau để chiến thắng.

Hành trình 3 năm vừa qua, CoreRealty gặp không ít khó khăn, nhưng cũng đầy những thành tựu vô cùng tự hào. Hiện tại, CoreRealty là đơn vị phân phối bất động sản lớn nhất trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, từng bước vươn sang thị trường các tỉnh miền Bắc khác như Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Tuyên Quang,… Bước sang tuổi thứ 4, CoreRealty không chỉ tiếp tục thực hiện sứ mệnh kết nối và chia sẻ mà còn mang thêm sứ mệnh mới. Với nền tảng của hiện tại và sự đầu tư cho tương lai, CoreRealty sẽ luôn là địa chỉ tin cậy của các chủ đầu tư, các môi giới và khách hàng có nhu cầu mua bất động sản, để cùng nhau tạo nên một môi trường kinh doanh năng động, minh bạch, cùng đem lại lợi ích cho tất cả các thành viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch HĐQT CoreRealty đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý vị đại biểu đã tới chung vui với sự kiện đầy ý nghĩa của công ty, Ông cũng gửi tới các quản lý, nhân viên trong công ty CoreRealty đã đồng hành và đóng góp tích cực để CoreRealty ngày một trưởng thành: “ Phía trước còn có những đỉnh cao mới, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua, mỗi thành viên CoreRealty nguyện mang tâm huyết, nghị lực và lòng trung thành cùng nhau đưa CoreRealty tiến lên vũ đài của sự thành công và phát triển”.

CEO Nguyễn Văn Dương gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý vị đại biểu đã tới chung vui với sự kiện đầy ý nghĩa của công ty
CEO Nguyễn Văn Dương gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý vị đại biểu đã tới chung vui với sự kiện đầy ý nghĩa của công ty

Một phần không thể thiếu được trong buổi tiệc sinh nhật đó chính là Ban lãnh đạo công ty cùng tất cả nhân viên cắt bánh sinh nhật và nâng ly chúc mừng sinh nhật CoreRealty. Lãnh đạo công ty đã đón nhận những lãng hoa tươi thắm, những tình cảm của các đối tác và đơn vị trong công ty.

Lãnh đạo CoreRealty cắt bánh sinh nhật và nâng ly chúc mừng sinh nhật Corerealty
Lãnh đạo CoreRealty nhận lãng hoa chúc mừng từ các Khối Kinh doanh
Lãnh đạo CoreRealty nhận lãng hoa chúc mừng từ các Khối Kinh doanh

Lãnh đạo CoreRealty tri ân những “Người phụng sự trung thành” đã gắn bó với công ty từ những ngày đầu mới thành lập.

Ông Nguyễn Văn Duy – Tổng Giám đốc trao giải Cuộc thi ảnh “CoreRealty – Mình yêu nhau đi“.

Giải nhất Cuộc thi ảnh “CoreRealty – Mình yêu nhau đi“

Buổi sinh nhật của công ty diễn ra trang trọng ấm cúng và vô cùng vui vẻ – điều đặc biệt, toàn bộ ý tưởng, công tác tổ chức sinh nhật công ty, từ trang trí cho tới các tiết mục văn nghệ,… đều do chính các anh chị em CoreRealty tự chuẩn bị với tinh thần cố gắng rất cao.

Anh chị em đã có được giây phút thư thái thưởng thức những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, biểu diễn đầy ấn tượng với sự luyện tập kỹ lưỡng. Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại bữa tiệc sinh nhật CoreRealty tròn 03 tuổi:

Tiết mục nhảy "Ngàn ước mơ Việt Nam" của Khối Kinh doanh 2
Tiết mục nhảy “Ngàn ước mơ Việt Nam” của Khối Kinh doanh 2
Tiết mục múa "Nàng thơ xứ Huế" của Khối Kinh doanh 3
Tiết mục múa “Nàng thơ xứ Huế” của Khối Kinh doanh 3
Tiết mục múa “Non nước hữu tình” của Khối Kinh doanh 1
Tiết mục top ca "Niềm tin chiến thắng" của Khối Kinh doanh 5
Tiết mục top ca “Niềm tin chiến thắng” của Khối Kinh doanh 5
Tiết mục múa "Chiều lên Bản Thượng" của Khối Kinh doanh 6 đạt giải nhất
Tiết mục múa “Chiều lên Bản Thượng” của Khối Kinh doanh 6 đạt giải nhất

Chặng đường 03 năm đã khép lại và Công ty CoreRealty sẽ còn đi tiếp trên con đường của mình với rất nhiều thử thách mới. Chúng ta cùng hy vọng rằng, bằng sự cố gắng nỗ lực của tất cả nhân viên, CoreRealty sẽ nhanh chóng trở thành một trong những công ty phân phối và phát triển dự án bất động sản hàng đầu miền Bắc.

CoreRealty năm sau sẽ ra sao???… Chúng ta cùng tạo ra nhé! Mừng sinh nhật CoreRealty 3 tuổi. Chúc toàn thể anh chị em mạnh khỏe, tiếp tục cùng nhau viết nên những câu chuyện mới, tuyệt vời hơn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191