Pháp Lý & Uy Tín Chủ Đầu Tư Ngày Càng Được Nhà Đầu Tư Trú Trọng

Pháp lý và uy tín của chủ đầu tư tạo tiền đề cho thành công dự án

Sau rất nhiều vụ bê bối về pháp lý năm ngoái, Ngoài các yếu tố như vị trí, giá cả, tiện ích các nhà đầu tư đã trú trọng hơn vấn đề pháp lý và uy tín chủ đầu tư là mối quan tâm hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm.

Cẩn trọng pháp lý khi mua nhà

Có nhiều yếu tố phản ánh mức độ uy tín của một chủ đầu tư, trong đó thường gắn liền với việc đảm bảo pháp lý, tiến độ xây dựng – bàn giao, kinh nghiệm phát triển dự án… Đây đều là những yếu tố góp phần quan trọng vào việc đảm bảo quyền lợi của người mua.

Pháp lý và uy tín của chủ đầu tư tạo tiền đề cho thành công dự án
Pháp lý và uy tín của chủ đầu tư tạo tiền đề cho thành công dự án

Mặt khác, để chủ động bảo vệ quyền lợi, người mua cũng được khuyến nghị cần tìm hiểu kỹ các quy định của pháp luật liên quan đến bất động sản. Với loại hình nhà liên kế và biệt thự, sản phẩm cần đáp ứng đủ các điều kiện pháp lý trước khi mở bán như sổ đỏ toàn khu, giấy phép xây dựng và văn bản được phép bán nhà ở hình thành trong tương lai của cơ quan có thẩm quyền, bảo lãnh của ngân hàng.

Theo kết quả khảo sát các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam thì có hơn 90% khách hàng cho rằng “uy tín chủ đầu tư” là yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất tới quyết định mua nhà của mình. Những tiêu chí khác bao gồm: yếu tố về giá cả, vị trí thuận lợi, chất lượng xây dựng, thiết kế, dịch vụ khách hàng, tiện ích nội ngoại khu và quy trình mua.

Chủ Đầu Tư Uy Tin

Hiện nay, ở phân khúc nhà liên kế và biệt thự tại Vĩnh Phúc có rất ít chủ đầu tư được thị trường đánh giá tích cực, uy tín và giầu nguồn lực về tài chính. Một trong số ít đó là chủ đầu tư Times Garden Việt Nam hiện nhận được nhiều đánh giá tốt từ người mua nhà nhờ có đầu tư về cụm tiện ích dự án, chất lượng sản phẩm tốt trước khi mở bán. Chiến lược kinh doanh đề cao giá trị thật này đã được Times Garden Việt Nam duy trong suốt thời qua. Nhờ đó, khách hàng của doanh nghiệp này an tâm hơn vì trước khi mua đã có cơ hội đến xem thực tế, trải nghiệm ngôi nhà và hình dung về cuộc sống trong tương lai.

Times Garden Việt Nam cũng là chủ đầu tư luôn đảm bảo pháp lý minh bạch, mang lại sự an tâm cho khách hàng. Chẳng hạn như dự án Times Garden Vĩnh Yên Residences mới đây, dự án vơi đầy đủ tiện ích đảm bảo. Nguồn lực tài chính rồi rào khiến tốc độ triển khai hạ tầng dự án lên mạnh.

Times Garden Vĩnh Yên Recidences một dự án của chủ đầu tư Times Garden Việt Nam
Times Garden Vĩnh Yên Recidences một dự án của chủ đầu tư Times Garden Việt Nam

Tọa lạc ngay giao điểm đắc địa giữa Vĩnh Yên và Hà Nội, lấy cảm hứng từ nghệ thuật kiến trúc Châu Âu, Times Garden Vinh Yen Residences mang vẻ đẹp yên bình bởi không gian xanh rộng lớn. Với 500ha mặt nước & 90ha khoảng xanh rộng mở, các cư dân tương lai sẽ được tận hưởng không gian sống chuẩn như nghỉ dưỡng.

Không chỉ là tuyệt tác kiến trúc, Times Garden Vinh Yen Residences còn là đô thị thông minh mang giá trị sống đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế: Từ quy mô trường học, bệnh viện quốc tế & sân golf 5 sao 18 lỗ đến khách sạn hàng đầu thế giới Fairfield by Marriott, trung tâm thương mại, clubhouse… sẽ trở thành tâm điểm phồn vinh mới với các nhà đầu tư Việt Nam và nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191