Lịch sử hình thành và phát triển Công ty cổ phần Bất động sản CORE REALTY – 04 năm tuổi

Lịch sử hình thành và phát triển Công ty cổ phần Bất động sản CORE REALTY - 04 NĂM TUỔI
???? LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN CORE REALTY ????
 
Core Realty được thành lập ngày 14/09/2017, hoạt động trong các lĩnh vực phân phối, đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, với nhân sự ban đầu chỉ có 3 người tại thị trường Vĩnh Phúc, đến nay đã tròn 04 tuổi.
 
Năm 2021, với những khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra đối với các mặt của đời sống, kinh tế, xã hội và đặc biệt là thị trường bất động sản. Ban Lãnh đạo cùng các Quản lý, Nhân viên của Core Realty đã cùng nỗ lực để vượt qua, thay đổi để thích ứng, đạt được những thành tích kinh doanh vô cùng ấn tượng:
 
– Ngoài trụ sở chính tại Vĩnh Phúc, Core Realty đã mở thêm chi nhánh Core Kinh Bắc tại Bắc Giang, Bắc Ninh và chi nhánh Core Hà Nội. Hoạt động tại các thị trường Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Phú Thọ, Khánh Hòa,…
– Nhân sự toàn công ty khoảng 500 người.
 
Trong quá trình hoạt động, Ban Lãnh đạo Core Realty đặc biệt chú trọng đến việc phát triển con người, cùng các Quản lý mở các lớp đào tạo thường xuyên cho các nhân viên để trở thành người sale BĐS chuyên nghiệp và được tin tưởng lựa chọn về rất nhiều kiến thức về thị trường BĐS như cách vận hành, thay đổi và phát triển; mật thiết hơn là kiến thức về luật pháp liên quan đến BĐS như luật đất đai, luật nhà ở, luật Kinh doanh BĐS; bên cạnh đó còn có cả kho kiến thức đồ sộ về chính trị – kinh tế – văn hóa – xã hội và về tài chính – ngân hàng.
 
Khi đại dịch, giãn cách xã hội xảy ra, Ban Lãnh đạo đã tìm mọi cách thay đổi để thích ứng: đây là sự thay đổi cần thiết trong bối cảnh chung. Đồng thời giúp những người làm công việc sale BĐS hội nhập và năng động hơn nữa.
 
Các khách hàng dù có tiền và có nhu cầu mua thật sự cũng không thể đến xem BĐS trực tiếp được. Điều này dẫn đến việc chậm đưa ra quyết định. Việc giao tiếp với khách hàng cũng chủ yếu qua màn hình máy tính/điện thoại. Hợp đồng thì phải kí điện tử tạm thời, để dịch bệnh qua đi mới bổ sung hợp đồng gốc.

Core Realty đã linh động áp dụng các giải pháp công nghệ 4.0, trong đó có tổ chức hoạt động bán hàng trực tuyến qua Internet, xây dựng các video quảng bá dự án, virtual reality tour 360 dự án bất động sản để khách hàng có thể thăm quan dự án qua internet mà không phải đến trực tiếp dự án, đào tạo cho các nhân viên sale BĐS thay đổi và thích nghi nhanh với việc sử dụng các công cụ marketing, giao tiếp trực tuyến  như các trang mạng xã hội/website, email, các kênh quảng cáo trực tuyến để tìm kiếm và chăm sóc khách hàng bên cạnh các công cụ truyền thống khác như gọi telesales, phát tờ rơi, dán giấy quảng cáo hay ngồi trực ở dự án….

Bước sang tuổi mới, Core Realty đã đặt ra nhiều mục tiêu phát triển: tiếp tục mở rộng nhân sự; tìm kiếm và đầu tư thứ cấp các dự án bất động sản mới, mở rộng thị trường không chỉ các tỉnh ở miền Bắc mà còn tại các tỉnh miền Trung và miền Nam.

Cùng chúc cho CORE REALTY sang tuổi mới THÀNH CÔNG, TỪNG BƯỚC CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG, BƯỚC RA BIỂN LỚN!
——————————–
⚜ CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN COREREALTY ⚜️
“Phụng sự để phát triển”
☎️ Hotline: 0967.993.191
???? Địa chỉ:
– Trụ sở chính: Tầng 5, tầng 7 tòa nhà Việt Đức, số 8 Tôn Đức Thắng, Khai Quang, TP Vĩnh Yên, T.Vĩnh Phúc
– Chi nhánh Hà Nội: Tầng 12, tòa nhà Veam, số 689 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, TP.Hà Nội
– Chi nhánh Bắc Giang: 48-50 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Xương Giang, TP Bắc Giang, T.Bắc Giang
#COREREALTY, #COREGROUP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191