Lễ Mở Bán Chính Thức Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp La Fortuna Vĩnh Yên

Tiết mục văn nghệ chạm đến trái tim khách hàng trong buổi lễ mở bán

Sáng ngày 02/08/2020, chủ đầu: Công ty Cổ phần xây dựng vạn cát đã kết hợp cùng với CoreRealty và các đại lý phân phối chính thức mở bán căn hộ chung cư Dự án chung cư cao cấp Lafotuna – ĐC: số 3 Phạm Văn Đồng – Tích Sơn – Vĩnh Yên.

Lễ mở bán dự án chung cư cao cấp La Fortuna Vĩnh Yên
Lễ mở bán dự án chung cư cao cấp La Fortuna Vĩnh Yên

Lễ mở bán gồm có đại diện lãnh đạo của Chủ đầu tư: Công ty CP Vạn Cát, lãnh đạo bộ xây dựng, Nhà thầu xây dựng Công ty CP Licogi 13, CDC, Ngân hàng SHB, đại diện các đơn vị phân phối, cùng hơn 300 quý khách hàng đã dành thời gian quý báu của ngày cuối tuần đến tham dự và tìm hiểu về dự án.

Check in tại buổi lễ
Check in tại buổi lễ ngay từ sáng sớm 02/08/2020

Trước ngày ra mắt,La Fortuna đã được các chuyên gia và nhà đầu tư quan tâm và đánh giá là dự án hấp dẫn bởi đây là dự án cao cấp đáp ứng được nhu cầu khách hàng khó tính nhất. Vị trí kết nối giao thông thuận tiện, nằm tại vùng lõi đô thị, trung tâm hành chính của TP Vĩnh Yên. Gần tiếp giáp ngay các khu vực trường học, trung tâm y tế, công viên cây xanh và hồ điều hòa. Hơn nữa không gian thoáng đãng chung cư cũng không bị che chắn tầm view bởi bất kỳ công trình nào.

Tiết mục văn nghệ chạm đến trái tim khách hàng trong buổi lễ mở bán
Tiết mục văn nghệ chạm đến trái tim khách hàng trong buổi lễ mở bán

Đại diện chủ đầu tư Công ty cho biết, La Fortuna được xây dựng hướng đến môi trường sống thực sự đáng sống cho dân cư trong khu vực đưa đến các tiện ích đẳng cấp hàng đầu. Hướng tới cộng đồng văn minh đẳng cấp ngay tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

TVC Giới Thiệu Dự Án

Với gần quy mô lên tới 300 người bao gồm 200 khách mời và 100 chuyên viên tư vấn của các đại lý phân phối: Corerealty, VIP Group, GreenHomes… Không khí náo nhiệt cùng với chính sách mua hàng hấp dẫn với 2 chỉ vàng SJC 9999 được trao trực tiếp cho khách hàng đặt cọc. Cùng nhiều phần quà như phí quản lý dịch vụ 02 năm đầu, Vé sử dụng 03 năm bể bơi vô cực Sky Poor. Buổi dự án đã diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 40 căn hộ chung cư cao cấp hạng sang chiếm gần 30% bảng hàng của đợt 1 dự án đã có chủ.

Thông tin dự án khách hàng xem tại: https://corerealty.vn/du-an-chung-cu-la-fortuna/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191