Kick Off Sale TMS Homes Wonder World – Tiên Phong Kiến Tạo Kỳ Quan Mới

Lễ Kick Off Sale Dự Án TMS Homes Wonder World

Bùng nổ sự kiện kick off sale TMS HOMES WONDER WOLRD

Số lượng sales tới tham dự sự kiện vượt ngoài dự kiến, tinh thần “chiến binh” được khuấy động sôi sục khí thế quyết tâm là điểm nhấn tại Lễ Kick off sale dự án TMS Homes Wonder World Ngày 12/07 vừa qua. Sự kiện được Tập đoàn TMS tổ chức công phu, hoành tráng tại khách sạn JW Marrioutt với sự góp mặt của đông đảo của các đại lý phân phối chính thức: CoreRealty, Hải Phát Land, VJ…

Lễ Kick Off Sale Dự Án TMS Homes Wonder World
Lễ Kick Off Sale Dự Án TMS Homes Wonder World

Với chủ đề “Tiên Phong Kiến Tạo Kỳ Quan”, xuyên suốt sự kiện là không khí tưng bừng, tràn đầy nhiệt huyết và đam mê, khơi dậy tinh thần quyết tâm của các “chiến binh sale”, tạo ra sự nhộn nhịp tích cực trên thị trường BĐS trong những ngày thị trường phục hồi hậu đại dịch.

TMS Homes Wonder World - Tiên Phong Kiến Tạo Kỳ Quan
TMS Homes Wonder World – Tiên Phong Kiến Tạo Kỳ Quan

Tập đoàn TMS cam kết “Chất lượng – Uy tín” với các đối tác, đại lý phân phối chính thức và chuyên viên kinh doanh. Đây chính là những người bạn đồng hành quan trọng, là cánh tay nối dài của chủ đầu tư và khách hàng, đồng thời là nhân tố quyết định sự thành công trong yếu tố thương mại của các dự án do Tập đoàn làm chủ đầu tư. Chính vì thế, TMS luôn luôn trú trọng việc đào tạo, truyền tải trọn vẹn thông tin về sản phẩm đến các chuyên viên tư vấn một cách kỹ càng và chi tiết nhất từ đó giúp khách hàng hiểu được tâm huyết của CĐT và nắm bắt được cơ hội đầu tư tốt.

ACE Sales CoreRealty Tại Lễ Kick Off
ACE Sales CoreRealty Tại Lễ Kick Off

Trong khuôn khổ chương trình, phần cung cấp thông tin chi tiết về dự án và cập nhật tiến độ, các tiện ích của chủ đầu tư Tập đoàn TMS được các đại lý đón chờ. Không khí càng “nóng” và sôi động hơn khi có sự tương tác tích cực giữa các sàn phân phối.

Không Khí tưng bừng với quyết tâm cao tại buổi lễ kick off
Không Khí tưng bừng với quyết tâm cao tại buổi lễ kick off

Dự án TMS Homes Wonder World – đại đô thị đẳng cấp đầu tiên Bắc Hà Nội, Bao quanh bởi 4 trục đường từ 36m: Lê Hồng Phong, QL 2A, Nguyễn Thị Minh Khai mang đến tiềm năng sinh lời bền vững. Nơi không gian mua sắm sầm uất, giải trí đỉnh cao trên những con phố mang phong cách HongKong, Macau.Nơi hòa mình vào không gian sống mang đậm chất nghỉ dưỡng thanh bình nhưng đầy đủ tiện nghi đẳng cấp.Nơi hội tụ của cộng đồng tinh hoa, tri thức. Nơi giữ gìn tài sản cho thế hệ mai sau, “hô biến” không gian kinh doanh thời thượng ngay tại nơi bạn gọi là Nhà.

Ông Nguyễn Văn Duy - CEO CoreRealty
Ông Nguyễn Văn Duy – CEO CoreRealty

Chia sẻ tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Duy – CEO CoreRealty cho biết: Dù đã từng phân phối rất nhiều dự án quy mô lớn nhưng TMS Homes Wonder World Đầm Cói Vĩnh Yên là dự án đẳng cấp. Dự án có vị trí đắc địa, tầm nhìn tuyệt đẹp, cộng hưởng với tâm huyết đầu tư của Tập đoàn TMS đã kiến tạo nên một dự án đô thị phức hợp sinh thái – thương mại đẳng cấp, tiện ích vượt trội. Đây chính là những lý do khiến tôi rất yên tâm và tự tin khi đồng hành cùng CĐT đưa dự án đến tay khách hàng. CoreRealty xin cam kết đồng hành với CĐT đến những căn cuối cùng của dự án.

CoreRealty cam kết đồng hành cùng CĐT tới những căn cuối cùng của dự án.
CoreRealty cam kết đồng hành cùng CĐT tới những căn cuối cùng của dự án.

Xem chi tiết dự án TMS Homes Wonder World tại đây: https://corerealty.vn/tms-homes-wonder-world-dam-coi-vinh-yen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191