Hội nghị chiến lược & kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2020

Toàn cảnh hội nghị chiến lược định hướng và bảo vệ KHKD 6 tháng cuối năm 2020

Ngày 06.07.2020 Hội nghị chiến lược & Kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2020 bất động sản CoreRealty đã diễn ra thành công tại khách sạn Royal Huy. 50 anh, chị là đại diện các TPKD, GĐ khối KD, trưởng bộ phận phòng ban, hành chính, đầu tư M&A, các công ty thành viên thuộc tập đoàn đã có mặt để họp bàn, báo cáo và đưa ra những chiến lược và kế hoạch kinh doanh trong năm 2020.

Hội nghị chiến lược 6 tháng cuối năm 2020 Core Realty
Hội nghị chiến lược 6 tháng cuối năm 2020 Core Realty

2020 được nhận định là năm đầy khó khăn và thách thức, thế giới sẽ thiết lập những trật tự “bình thường mới”, vĩnh viễn không giống cũ, nhưng với tư duy sáng tạo, đổi mới CoreRealty đã và đang đạt được một vài mục tiêu đã đặt ra, tuy không lớn nhưng đáng khích lệ trong thời điểm hiện tại.

Toàn cảnh hội nghị chiến lược định hướng và bảo vệ KHKD 6 tháng cuối năm 2020
Toàn cảnh hội nghị chiến lược định hướng và bảo vệ KHKD 6 tháng cuối năm 2020

Sau phần trình bày của đại diện CoreRealty ông Nguyễn Văn Duy – Tổng Giám đốc đã chia sẻ những thông tin rất thú vị về định hướng phát triển của Core trong thời gian tới. Với giá trị cốt lõi là “bán hàng”, Core sẽ tiếp tục xây dựng và hoàn thiện hệ sinh thái phục vụ bán hàng, chú trọng đầu tư phát triển bộ máy đầu tư thứ cấp, tạo kho sản phẩm hấp dẫn khách hàng. Bên cạnh việc phát triển đội ngũ bán hàng chủ lực CoreRealty & Hưng Phát Holdings kinh nghiệm và thiện chiến, sẽ củng cố đội bán hàng đặc nhiệm với hàng trăm nhân sự của các sàn liên kết … chắc chắn CoreRealty sẽ tiếp tục giữ vững vị thế là đơn vị môi giới hàng đầu tại thị trường Vĩnh Phúc và vươn ra khắp các tỉnh miền Bắc. Điều này được thể hiện rất sắc nét qua phần báo cáo rất chi tiết đến từ các anh, chị đại diện BLĐ & các phòng ban kinh doanh của Core.

Ông nguyễn Văn Duy - CEO CoreRealty định hướng phát triển 6 tháng cuối năm cho tập đoàn
Ông nguyễn Văn Duy – CEO CoreRealty định hướng phát triển 6 tháng cuối năm cho tập đoàn

Cuối buổi hội nghị là phần tổng kết với những con số báo cáo, và mục tiêu rất ấn tượng trong phần trình bày của ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch HĐQT CoreRealty & Core Group. Không chỉ chú trọng phát triển kinh doanh, với tư duy không ngừng sáng tạo. Hàng loạt các thương hiệu mới đã và đang được Core “thai nghén”, xây dựng và phát triển.

Ông Nguyễn Văn Dương Chia sẻ những khó khăn và phương hướng mục tiêu cho tập đoàn
Ông Nguyễn Văn Dương Chia sẻ những khó khăn và phương hướng mục tiêu cho tập đoàn

Ngày hôm nay khó khănNgày mai còn khó khăn hơn nhiều. Nhưng ngày kia là ngày đẹp đẽ” Thị trường càng khó khăn, nhà Core càng phải sáng tạo và đổi mới để khẳng định vị thế của doanh nghiệp đứng đầu thị phần môi giới và đầu tư thứ cấp. Bên cạnh việc xây kiên cố vững chắc hệ thống đội ngũ, Core sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển hệ sinh thái phục vụ bán hàng… nhất định 2020 sẽ là năm thật sự tỏa sáng của nhà Core – Ông Dương chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191