Core Summer Tour 2020 – Vượt Gian Nan, Đập Tan Thách Thức

Core Summer Tour 2020 - Vượt gian nan đập tan thách thức

Du lịch hè hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên của Tập đoàn CORE GROUP, nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong năm qua. Đây cũng là cơ hội để giao lưu, hiểu biết về nhau và tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên.

Core Summer Tour 2020 - Vượt gian nan đập tan thách thức
Core Summer Tour 2020 – Vượt gian nan đập tan thách thức

Sau khi bàn bạc và đi đến thống nhất BLD đã quyết định tổ chức du lịch hè 2020 cho toàn thể CBCNV CoreGroup vào mùng 8 & 9 Tháng 7 này mang tên: “Core Summer Tour 2020 – Vượt Gian Nan, Đập Tan Thách Thức” tại bãi biển khu du lịch Hạ Long. Ngoài mục đích vui chơi và giúp cán bộ công nhân viên cân bằng lại cuộc sống để có một tinh thần làm việc hăng say hơn, trong chuyến đi này công ty cũng tổ chức chương trình Team Building nhằm tạo ra những cơ hội vui chơi, giao lưu, giúp cán bộ công nhân viên có thêm sự gắn kết hơn, từ đó sẽ giúp Core Group trở thành một khối thống nhất cùng nhau phát triển, đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng. Vậy ban tổ chức xin thông báo kế hoạch này cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty sắp sếp thời gian, công việc. Đăng ký tham gia cho bản thân và gia đình cùng tham gia, gắn bó thêm tình cảm gia đình, tình đồng nghiệp và xây dựng văn hóa công ty. Đầu 2020 có khá nhiều khó khăn thách thức trước dịch bệnh, thi trường. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại chúng ta vẫn đang ở đây, sát cánh cùng nhau cho những mục tiêu quan trọng sắp tới, cho một năm 2020 trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết, đánh dấu thời điểm quan trọng để hướng tới sự Bứt Tốc mạnh mẽ như mục tiêu chúng ta đã cùng đưa ra. Hãy vẫn như vậy, làm hết sức, chơi hết mình ACE nhà Core nhé.

Ngày này năm ngoái, Chúng ta đã có dịp thăm quan những địa điểm thú vị tại bãi biển Hải Tiến, Cùng vui chơi và thưởng thức những món ăn vô cùng hấp dẫn của nơi này. Cùng ReView lại những hình ảnh năm ngoái nhé.

Gala biển hải tiến 2019
Gala biển hải tiến 2019
Team Buiding Biển Hải Tiến 2019
Team Buiding Biển Hải Tiến 2019

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191