CORE REALTY tiếp tục “phủ sóng” thị trường BĐS Vĩnh Phúc với dự án Shophouse Anh Đào

Vị trí nhà phố thương mại Shophouse Anh Đào thu hút và hấp dẫn mọi nhà đầu tư.

Là đơn vị phân phối bất động sản (BĐS) chuyên nghiệp tại khu vực phía Bắc, CORE REALTY tiếp tục “phủ sóng” thị trường Vĩnh Phúc với việc trở thành đơn vị phân phối độc quyền  dự án Shophouse Anh Đào.

Shophouse Anh Đào – bước tiến mới của CORE REALTY trong năm 2021

Với mong muốn mang đến những sản phẩm BĐS có giá trị vượt trội và sinh lời bền vững tới mọi khách hàng, nhà phố thương mại Shophouse Anh Đào không chỉ được chủ đầu tư Công ty Cổ phần BQL Real dành trọn tâm huyết về kiến trúc, xây dựng, quy hoạch, … mà còn tỉ mỉ, cẩn thận trong việc lựa chọn đơn vị phân phối uy tín, chuyên nghiệp. Bởi, theo quan điểm của chủ đầu tư này, đơn vị phân phối uy tín sẽ là “cánh tay nối dài”, đảm bảo mang đến những thông tin chính xác nhất và trải nghiệm tuyệt vời nhất về dự án tới khách hàng.

Shophouse Anh Đào đang là “điểm sáng” của thị trường BĐS Vĩnh Phúc.
Shophouse Anh Đào đang là “điểm sáng” của thị trường BĐS Vĩnh Phúc.

Trải qua quá trình chọn lọc khắt khe, CORE REALTY đã được chủ đầu tư Công ty Cổ phần BQL Real “chọn mặt gửi vàng” trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án Shophouse Anh Đào. Cú bắt tay chiến lược giữa một bên là nhà kiến tạo BĐS tiềm lực, với một bên là đơn vị kinh doanh và phân phối BĐS uy tín, có danh tiếng trên thị trường BĐS phía Bắc, đặc biệt là khu vực Vĩnh Phúc đã trở thành dấu mốc quan trọng. Mối quan hệ này cũng đã mở ra cơ hội hợp tác cùng phát triển, đưa sản phẩm tại dự án Shophouse Anh Đào tới gần hơn các khách hàng và nhà đầu tư trong bối cảnh bức tranh thị trường đầu năm 2021 với những mảng màu tích cực.

Với kinh nghiệm thực chiến trong việc triển khai thành công nhiều dự án tại khu vực này như: Times Garden Vĩnh Yên Residences, TMS Grand City Phúc Yên, chung cư cao cấp La – Fortuna, … CORE REALTY am hiểu thị trường BĐS Vĩnh Phúc. Hơn hết, đồng hành cùng CORE REALTY, khách hàng hoàn toàn yên tâm, bởi các sản phẩm do CORE REALTY phân phối luôn được thẩm định kỹ càng, đủ điều kiện bán hàng với hồ sơ pháp lý đầy đủ, rõ ràng. Cùng với đó, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và quy trình làm việc được tối ưu hóa sẽ giúp mọi thủ tục cũng như thắc mắc của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh nhất.

CORE REALTY là đơn vị phân phối uy tín, am hiểu thị trường BĐS Vĩnh Phúc.
CORE REALTY là đơn vị phân phối uy tín, am hiểu thị trường BĐS Vĩnh Phúc.

Chia sẻ về sức hút của dự án Shophouse Anh Đào, đại diện CORE REALTY cho biết: “Shophouse Anh Đào sẽ mang tới những giá trị cộng hưởng về thương mại, xã hội, … Chính những yếu tố nội tại của dự án sẽ tạo nên sức hút đối với giới đầu tư. Đồng thời, Shophouse Anh Đào sẽ là sản phẩm đầu tư độc nhất, “hiếm có khó tìm”, nơi khởi đầu cho một cuộc sống phồn vinh, thịnh vượng”.

Shophouse Anh Đào “gà đẻ trứng vàng” từ những yếu tố “hữu xạ tự nhiên hương”

Quả thực, những đánh giá của CORE REALTY hoàn toàn có cơ sở. Và những nhận định được đưa ra không chỉ dựa vào sức hút từ thị trường Vĩnh Phúc, mà còn đến từ nội tại dự án. Đây cũng chính là những yếu tố “hữu xạ tự nhiên hương” khiến các nhà đầu tư không ngần ngại rút hầu bao “xuống tiền”.

Đầu tiên phải kể đến, Shophouse Anh Đào sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Vĩnh Yên, với mặt tiền nằm trên hai trục đại lộ huyết mạch Nguyễn Tất Thành giao với Tôn Đức Thắng. Trong bán kính 1 – 2 km, từ dự án, cư dân có thể kết nối dễ dàng đến các cơ sở hạ tầng trọng yếu của thành phố: Trường học các cấp, bệnh viện lớn, trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng, sân golf,… Đặc biệt, Shophouse Anh Đào là địa điểm thuận lợi nhất để tiếp cận dòng khách hàng “khổng lồ” đến từ trung tâm các Khu công nghiệp hiện đại: KCN Khai Quang, KCN Thăng Long, KCN Bá Thiện, KCN Bình Xuyên,…

Thứ hai, Shophouse Anh Đào nằm trong quần thể dự án The City Light. Bởi vậy, tiềm năng kinh doanh, sinh lời còn đến từ lượng khách hàng sẵn có tại 240 căn hộ – tòa nhà hỗn hợp 18 tầng. Tin vui cho các nhà đầu tư đó là 240 căn hộ này ghi nhận độ lấp đầy lên tới 100%.

100% sản phẩm tại Shophouse Anh Đào đã hoàn thiện, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng.
100% sản phẩm tại Shophouse Anh Đào đã hoàn thiện, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng.

Thứ ba, 100% sản phẩm Shophouse Anh Đào đã hoàn thiện, đã có “Sổ đỏ”từng lô và sẵn sàng bàn giao, sang tên cho khách hàng. Điều đó đồng nghĩa, các nhà đầu tư có thể kinh doanh sinh lời ngay sau khi “xuống tiền” tại dự án mà không phải mất thời gian chờ đợi. Bên cạnh đó, không chỉ là địa điểm phục vụ nhu cầu của hàng ngàn cư dân là các chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc tại Vĩnh Yên, tổ hợp shophouse Anh Đào còn được định hướng để trở thành khu phố chuyên gia, khu phố ẩm thực, khu phố đêm sôi động bậc nhất, thu hút đông đảo người dân thành phố Vĩnh Yên tới thưởng thức ẩm thực theo các phong cách Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam…, tham gia mua sắm – vui chơi – giải trí. Dự kiến, Shophouse Anh Đào sẽ trở thành “gà đẻ trứng vàng” với tiềm năng kinh doanh cho thuê vượt trội, với lợi nhuận cho thuê lên tới 8%/ năm.

Thứ tư, phần lớn các căn nhà phố thương mại khác trên thị trường chỉ có chức năng thương mại và có thời hạn sử dụng khoảng 50 năm, thì Shophouse Anh Đào được quy hoạch với chức năng để ở và quyền sở hữu lâu dài. Vì vậy, nhà đầu tư cũng như cư dân thuận tiện để ở và kinh doanh, đồng thời kỳ vọng sinh lời từ hiệu quả khai thác dịch vụ, cho thuê cũng như giá trị gia tăng bền vững trong dài hạn. Và cũng là “tài sản truyền đời” dành cho những thế hệ tương lai.

Với những giá trị cộng hưởng, Shophouse Anh Đào đã nhanh chóng trở thành “điểm dừng chân” của giới đầu tư. Đây cũng là “điểm hẹn” được nhiều nhà đầu tư nhắm tới trong thời điểm giá đất tại Vĩnh Phúc đang nóng lên từng ngày.

Thông tin liên hệ: Đơn vị phân phối độc quyền dự án

Công ty cổ phần BĐS Core Realty

Hotline: 0967.993.191

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191