SHOPHOUSE ANH ĐÀO – 10 LỢI ÍCH CỦA NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI MANG ĐẾN CHO CHỦ SỞ HỮU

Nhà phố thương mại Shophouse Anh Đào - TheCity Light

10 LỢI ÍCH CỦA NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI MANG ĐẾN CHO CHỦ SỞ HỮU

Nhà phố thương mại là sản phẩm có nhiều công năng sử dụng, đa dạng chức năng, có tính khan hiếm trên thị trường và gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian…sản phẩm nhà phố thương mại luôn được các nhà đầu tư quan tâm đặc biệt.

Hiện nay ưu điểm của nhà phố thương mại đã được nhiều nhà đầu tư tin tưởng và kiểm chứng. Thậm chí có những trường hợp, chủ sở hữu còn không ngờ về giá trị bất động sản lại gia tăng nhanh đến vậy dù thị trường không hề xuất hiện bong bóng, nhà phố thương mại mang lại cho chủ sở hữu giá trị thực với tiềm năng tăng sinh lời vượt bậc.

Những câu chuyện bất động sản với khả năng sinh lời vượt bậc liệu có thật? Cùng Bất động sản CoreRealty tìm hiểu về 10 lợi ích mà nhà phố thương mại mang đến cho chủ sở hữu.

1. NHÀ PHỐ LUÔN DỄ NHẬN DIỆN VÀ CÓ THỂ TÌM KIẾM NHANH CHÓNG

Nhà phố luôn dễ nhận diện và có thể tìm kiếm nhanh chóng vì nằm tại vị trí đắc địa trên các trục đường lớn, nhà phố luôn là nơi dễ dàng tìm kiếm đối người lạ mới đến khu vực bạn hoạt động kinh doanh.

2. NHÀ PHỐ CÓ GIÁ TRỊ THƯƠNG MẠI  CAO

Nhà phố dễ kinh doanh, buôn bán hơn rất nhiều so với  chung cư, biệt thự, nhà trong hẻm vì sự hiện diện của nó trong ký ức người qua lại là lợi thế để khách hàng quay lại công ty, cửa hàng của bạn.

3. DỄ CHO THUÊ VÀ KHÁ ĐƯỢC GIÁ

Dễ cho thuê và khá được giá cũng là một ưu điểm vượt trội của nhà phố thương mại. Hình thức đầu tư cho thuê được không ít các nhà đầu tư có tầm nhìn thực hiện thành công với nguồn thu nhập cao và ổn định.

Nhà phố thương mại Shophouse Anh Đào - The City Light
Nhà phố thương mại Shophouse Anh Đào – The City Light

4. SỬ DỤNG KẾT HỢP NHIỀU MỤC ĐÍCH

Có thể sử dụng kết hợp nhiều mục đích, nhà phố thương mại là loại hình phức hợp đặc biệt. Sở hữu loại hình đặc biệt này, bạn có thể tự kinh doanh, vừa có thể ở và cho thuê.

5. ĐẦU TƯ NHÀ PHỐ LÀ LƯU GIỮ TÀI SẢN ỔN ĐỊNH NHẤT

Đầu tư nhà phố là hình thức lưu giữ tài sản ổn định nhất vì khả năng chống trượt giá và lạm phát của tiền giấy lưu hành. Thêm vào đó xung quanh nhà phố luôn hình thành các khu dân cư sầm uất giúp tích lũy giá trị tài sản và gia tăng theo thời gian.

6. NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI DẪN ĐẦU VỀ TỐC ĐỘ TĂNG GIÁ

Nhà phố thương mại luôn dẫn đầu về tốc độ tăng giá vượt trội hoàn toàn so với các loại bất động sản khác như căn hộ, biệt thự, đất nền. Giá trị gia tăng của nhà phố thương mại gắn liền với tốc độ phát triển kinh tế và dân cư của khu vực. Mật độ dân cư tăng dẫn đến nhu cầu phát triển kinh doanh tăng. Phát triển kinh tế cũng nâng tầm chất lượng kinh doanh. Nhà phố tại các khu dân cư, khu đô thị luôn có giá trị bền vững và gia tăng theo thời gian.

7. LƯU GIỮ LỊCH SỬ, IN ĐẬM DẤU ẤN VĂN HÓA VÀ CÓ TÍNH HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG CA

Nhà phố thường xuyên là địa điểm tổ chức các sự kiện và là nơi lưu giữ những kỷ niệm, văn hóa lịch sử theo thời gian và có tính hòa nhập với cộng đồng cao.

8. NHÀ PHỐ MẶT TIỀN CÓ TÍNH KHAN HIẾM DẦN THEO THỜI GIAN

Rõ ràng sản phẩm càng khan hiếm thì càng quý giá. Do quá trình đô thị hóa, dân số gia tăng, kinh tế phát triển, khiến chung cư và nhà cao tầng mọc lên đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân, nhà phố thương mại lại thường không gia tăng số lượng. Do đó những gia chủ nắm giữ nhà phố mặt tiền sẽ nắm trong tay sản phẩm khan hiếm và có giá trị lớn gia tăng theo thời gian.

9. TÍNH THANH KHOẢN CAO

Nhà phố có tính thanh khoản cao, khi nắm giữ tài sản đặc biệt với số lượng hạn chếnhà phố thương mại có thể mang đến giá trị sinh lời vượt trội cho chủ sở hữu.

10. NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI NHƯ MÓN TRANG SỨC QUÝ GIÁ, THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP CỦA CHỦ SỞ HỮU

Có câu tục ngữ ” Nhà mặt phố, bố làm quan “, điều thứ 10 này thực sự có giá trị trong cuộc sống, có lẽ không phải phân tích nhiều thêm.

SHOPHOUSE ANH ĐÀO – DỰ ÁN THE CITY LIGHT

CHÍNH THỨC MỞ BÁN SHOPHOUSE ANH ĐÀO: “VÀNG ẨN” ĐỢI NGƯỜI ĐÃI

Toàn cảnh Shophouse Anh Đào - Dự án The City Light
Toàn cảnh Shophouse Anh Đào – Dự án The City Light

– Giá trị đầu, tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời tốt chính là những yếu tố quan trọng đưa phân khúc Shophouse lên thành kênh đầu tư “vua” dành cho giới đầu tư bất động sản, chiếm vị trí đặc biệt trong lựa chọn đầu tư bởi hai lý do: tăng trưởng dài hạn về giá trị và tạo lập tài sản cho thế hệ tương lai.

– Điều đó lý giải vì sao trong phân khúc bất động sản, Shophouse luôn được xem là “của để dành” của giới đầu tư. Thế mạnh xuất phát từ tính bảo toàn giá trị, mà còn gắn liền với tiềm năng phát triển trong tương lai. Đặc biệt BĐS “luôn là kênh trú ẩn an toàn – sinh lợi về dòng tiền đầu tư bởi nhiều lý do như khan hiếm về quy hoạch, thanh khoản cao, có giá trị lớn và pháp lý minh bạch được ngân hàng công nhận.

– SHOPHOUSE ANH ĐÀO được đầu tư bài bản, pháp lý hoàn chỉnh với vị trí ngay tại ngã tư sầm uất nhất thành phố nằm trên hai trục đường chính của thành phố Vĩnh Yên, đường TÔN ĐỨC THẮNG, và đường NGUYỄN TẤT THÀNH.

Số lượng giới hạn chỉ 30 căn duy nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0967993191