THANH SƠN RIVERSIDE GARDEN – KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG BẬC NHẤT TẠI THANH SƠN PHÚ THỌ

Tổng Quan Dự Án Khu đô thị mới Thanh Sơn Riverside Garden Phú Thọ

 • Tên Dự án: Khu dân cư mới Soi Cả, xã Sơn Hùng, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ
 • Tên thương mại: Thanh Sơn Riverside Garden
 • Vị Trí: Trung tâm huyện Thanh Sơn – Phú Thọ
 • Chủ đầu tư & xây dựng: Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Lân Huế
 • Tư vấn xây dựng: Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng PT
 • Quy Mô: 30 ha
 • Loại hình sản phẩm: biệt thự, liền kề, kiot, khu TMDV,…
 • Vốn Đầu Tư: 1.500 Tỷ VNĐ.
 • Tổng số lô: 407 lô: Biệt thự: 156 lô, Liền kề: 251 lô
 • Hình Thức Sở Hữu: sổ đỏ từng lô/sở hữu lâu dài
 • Tiện ích: khu quảng trường công cộng, công trình giáo dục, thương mại dịch vụ, công viên cây xanh, hồ cảnh quan, khu thể dục thể thao, mua sắm…
 • Thời gian xây dựng: quý 1 năm 2020
 • Thời gian bàn giao: quý 3 năm 2021
 • Đơn vị phân phối: BĐS CoreRealty.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

MẶT BẰNG PHÂN LÔ

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

8 lý do vàng nên đầu tư tại dự án Thanh Sơn Riverside Garden

1. An toàn khi đầu tư – DỰ ÁN ĐÃ CÓ SỔ ĐỎ

Đây là một tiêu chí tiên quyết khi quyết định đầu tư một sản phẩm bất động sản, nó đảm bảo tính an toàn về sở hữu của khách hàng khi đặt mua sản phẩm nơi đây, việc ra sổ đỏ cũng thể hiện tính minh bạch và sạch sẽ của pháp lý dự án.

2. Hạ tầng đồng bộ – Hoàn thiện cao cấp

Tại Thanh Sơn Riverside được xây dựng hoàn thiện cao cấp, mục tiêu trở thành khu đô thị kiểu mẫu văn minh hiện đại nhất Thanh Sơn và kể cả trong tỉnh Phú Thọ, với đường điện chạy ngầm, vỉa hè lát đá xanh Thanh Hoá, kết nối với trục trung tâm phát triển nhất của huyện Thanh Sơn bằng 2 cây cầu, cầu 30-4 và cầu Vàng.

3. Phong thuỷ đắc địa tựa sơn – hướng thuỷ

Lưng tựa Núi Vân, mặt hướng Sông Bứa, nên tại Thanh Sơn Riverside có không khí mát mẻ về mùa hè, ấm về mùa đông, không gian tràn ngập màu xanh của núi, trắng của mây và làn nước trong mát của sông Bứa.

4. Tiện ích đa dạng – nhiều điểm nhấn

Được hoàn thiện cao cấp với nhiều tiện ích đồng bộ như: trường học, nhà văn hoá, quảng trường, công viên cây xanh, hồ điều hoà, con đường dạo bộ ven sông, máy tập thể dục ven sông, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, cafe, chợ, sân vận động… tất cả điều đó giúp cho Thanh Sơn Riverside trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

5. Vị trí trung tâm huyện Thanh Sơn

Kết nối 2 đầu dự án bằng 2 cây cầu, cầu 30-4 vào phố Cầu Đất, cầu Vàng với Phố Vàng, đây là 2 phố phát triển nhất tại huyện Thanh Sơn. Ngoài ra từ Thanh Sơn Riveside kết nối tới các địa điểm khách cũng rất thuận tiện, hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm mới của phố huyện này.

6. Sản phẩm đa dạng – Biệt thự – Liền kề

Với diện tích từ 114m2 của liền kề, 285m2 – 300m2 – 350m2 của biệt thự, khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi muốn tìm một sản phẩm để ở, hay một sản phẩm để kinh doanh buôn bán.

7. Thị trường mới – tiềm năng sinh lời cao

Thanh Sơn là một thị trường bất động sản mới, chỉ cách Hà Nội 85km, với chỉ hơn 1h30p lái xe đã có mặt tại đây, với giá đất còn sơ khai, sức hấp thụ của thị trường nơi đây tốt, là một trong những huyện đặt mục tiêu lên thị xã của tỉnh vì thế Thanh Sơn có nhiều điều kiện và ưu tiên để phát triển kinh tế hạ tầng, hình thành nên các cụm khu công nghiệp trong tương lai.

8. Chủ đầu tư uy tín – tiềm lực mạnh

Hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực, xây dựng hạ tầng, phân phối vật liệu xây dựng, xăng dầu, buôn bán và sửa chữa máy móc công trình, LanHue Group là một trong số ít chủ đầu tư chủ động được tất cả mọi nguồn lực khi thực hiện xây dựng các dự án BẤT ĐỘNG SẢN của mình.