Tổng quan

Tổng quan Dự án Khu đô thị Era Central City Thái Bình

Khu đô thị Era Central City Thái Bình hay còn gọi là Khu Dân Cư Nguyễn Đức Cảnh, thị trấn Diêm Điền đã và đang hoàn hiện cơ sở hạ tầng được các nhà đầu tư đánh giá rất cao bởi tiềm năng phát triển tại thị trấn Diêm Điền. Với quy hoạch một đô thị hiện đại và đẹp nhất của Tỉnh Thái Bình, Khu đô thị Era Central City Thái Bình đang tạo được niềm tin nhà đầu tư cũng như những người cư dân mong muốn về đây sinh sống và làm việc.

Từng bước đô thị hóa khu vực thị trấn Diêm Điền và huyện Thái Thụy theo quy hoạch chung. Xây dựng khu dân cư đồng bộ về hạ tầng xã hội, hiện đại về kiến trúc cảnh quan. Tập trung được khu thương mại đầu mối, tập trung các công trình nhà ở dịch vụ bán hàng sôi động, khu nhà ở biệt thự, liền kề tiện nghi và thuận tiện về giao thông. Góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trấn và huyện nói riêng cũng như sự phát triển du lịch sinh thái của các tỉnh ven biển nói chung.

– Tên dự án: Khu dân cư Nguyễn Đức Cảnh, thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình

– Tên thương mai: Khu đô thị Era Central City Thái Bình

– Địa điểm: Thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình.

– Chủ đầu tư: Liên danh Công ty SX XNK Phú Hưng và Công ty CP Lam Sơn Thái Bình

– Tổng vốn đầu tư: 1.015 tỷ đồng

– Diện tích: 22,7ha, trong đó:

+ Đất ở đô thị: 82,202m2.

+ Đất thương mại, dịch vụ: 7,066m2.

+ Đất xây dựng công trình hỗn hợp: 9,442m2.

+ Đất xây dựng công trình công cộng: 4,885m2.

+ Đất cây xanh, mặt nước, khu thể thao: 36,283m2.

+ Đất giao thông: 64,573m2.

+ Đất hạ tầng kỹ thuật: 1,420m2.

– Số lượng: 616 lô đất nền (gồm 536 lô đất liền kề và 80 lô đất biệt thự)

– Diện tích từng lô: 85 – 300 m2

– Mặt tiền thoáng rộng: 5 -15m

– Loại hình: khu đô thị mới

– Sở hữu: sổ đỏ, sở hữu lâu dài

– Pháp lý: đã có bản đồ quy hoạch 1/500

 

Phối cảnh Khu đô thị Era Central City Thái Bình

 Vị trí

Vị trí Dự án Khu đô thị Era Central City Thái Bình

Vị trí Dự án Khu đô thị Era Central City Thái Bình
Vị trí Dự án Khu đô thị Era Central City Thái Bình
Khu đô thị Era Central City Thái Bình Diêm Điền nằm trong vùng lõi Khu kinh tế Thái Bình với hạt nhân là huyện Thái Thụy. Nằm tại Tâm điểm vàng kết nối đường Cao tốc Ninh Bình – Quảng Ninh, đường QL Ven biển, đường QL39, QL37, đường Thái Bình – Hà Nam. Tâm điểm kết nối các KCN – Đô thị: Liên Hà Thái, Thụy Trường, Tân Trường 1, 2, Thụy Lương, Thái Thượng, Thái Đô.

– Phía Đông Bắc giáp đường giao thông đô thị và đất dân cư hiện có;

– Phía Đông Nam giáp quỹ đất dự trữ phát triển, Xí nghiệp vận tải Sông Diêm và đất dân cư hiện có;

– Phía Tây Bắc giáp Quốc lộ 39A và đất dân cư hiện có;

– Phía Tây Nam giáp Công ty cổ phần Thái Dương, Xí nghiệp cơ khí Vĩnh Quang và đất dân cư hiện có.

 Liên kết vùng

Liên kết vùng Dự án Khu đô thị Era Central City Thái Bình

Liên kết vùng Dự án Khu đô thị Era Central City Thái Bình
Liên kết vùng Dự án Khu đô thị Era Central City Thái Bình
Khu đô thị Era Central City Thái Bình Diêm Điền có vị trí đắc địa, nằm tại trung tâm thị trấn Diêm Điền, kết nối với nhiều tiện ích xung quanh.

– Nằm tại trung tâm Khu Kinh tế Thái Bình;

– Cách đường quốc lộ Ven biển 1,2km;

– Cách đường cao tốc Quảng Ninh – Hải Phòng – Thái Bình – Ninh Bình 1km;

– Cách cảng Diêm Điền 200m; KCN – Đô thị – Dịch vụ Liên Hà Thái 1km;

– Đến bãi biển Cồn Đen và Khu sinh thái Cồn Đen chỉ 15 phút;

– Cách thành phố Thái Bình 30km;

– Cách cảng hàng không quốc tế Cát Bi – Hải Phòng 45km; cảng quốc tế Hải Phòng 67km.

Liên kết vùng Khu kinh tế Thái Bình
Liên kết vùng Khu kinh tế Thái Bình

 

 Mặt bằng

Quy hoạch – Mặt bằng phân lô – Thiết kế Dự án Khu đô thị Era Central City Thái Bình

Khu đô thị Era Central City Thái Bình gồm các công trình nhà ở thấp tầng: Liền kề, biệt thự, shophouse. Khu tổ hợp trung tâm thương mại, các công trình công cộng, dịch vụ. Hệ thống công viên cây xanh, thể thao… hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh đồng bộ.

Mặt bằng Dự án Khu đô thị Era Central City Thái Bình
Mặt bằng Dự án Khu đô thị Era Central City Thái Bình

Căn hộ biệt thự tại dự án có diện tích từ 200-300m2 với thiết kế sang trọng mặt tiền rộng 10m với mật độ xây dựng 40%, căn hộ liền kề có diện tích từ 85m² – 152m² mặt tiền rộng 5-7m với mật độ xây dựng 80%. Tất cả các căn hộ được xây dựng theo kiến trúc thiết kế hiện đại và tinh tế, sang trọng nâng tầm giá trị cho những cư dân sinh sống tại đây. Được quy hoạch đồng bộ và hiện đại, Khu đô thị Era Central City Thái Bình là sự lựa chọn hoàn hảo, mang đến cuộc sống lý tưởng cho mọi gia đình.

Nhà biệt thự:

Biệt thự Khu đô thị Era Central City Thái Bình
Biệt thự Khu đô thị Era Central City Thái Bình

Biệt thự Khu đô thị Era Central City Thái Bình có diện tích lớn dành cho khách hàng đẳng cấp và người có thu nhập cao. Khu biệt thự được thiết kế hiện đại, sang trọng và điểm đặc biệt là có mật độ cây xanh cao, mang đến một không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.

 • Số lượng: 80 căn
 • Quy hoạch chiều cao: 3 tầng

Nhà liền kề:

Liền kề Khu đô thị Era Central City Thái Bình
Liền kề Khu đô thị Era Central City Thái Bình

Liền kề Khu đô thị Era Central City Thái Bình là sản phẩm chính của dự án với 536 lô được thiết kế theo phong cách hiện đại với điểm nhấn khu công viên cây xanh – hồ điều hòa tạo không gian tổng thể xanh và gần gửi thiên nhiên – Khu đô thị Era Central City Thái Bình nổi bật trong khu vực, lung linh như một thành phố thu nhỏ, mà ở đó mỗi cư dân đều được trải nghiệm cuộc sống hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các tiện ích đa dạng, hoàn hảo.

 • Số lượng: 536 căn
 • Quy hoạch chiều cao: 4 tầng.

Phối cảnh đường ra cảng Diêm Điền:

Phối cảnh dự án tại khu đường ra cảng Diêm Điền
Phối cảnh dự án tại khu đường ra cảng Diêm Điền

Phối cảnh mặt đường 3-2:

Phối cảnh dự án tại mặt đường 3-2
Phối cảnh dự án tại mặt đường 3-2

 Tiện ích

Hệ thống Tiện ích – Dịch vụ Dự án Khu đô thị Era Central City Thái Bình

Tại Khu đô thị Era Central City Thái Bình, toàn bộ các tiện ích và dịch vụ cao cấp phục vụ đời sống cư dân đều được tích hợp hết sức thông minh và hiệu quả.

Đặc biệt, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong quy hoạch và thiết kế, mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Điểm nhấn về tiện ích độc đáo dễ nhận thấy nhất của Khu đô thị Era Central City Thái Bình là được xây dựng với quy hoạch đồng bộ, đường xá rộng rãi, hiện đại với mật độ cây xanh lớn, không khí trong lành, bên cạnh các tiện ích sinh hoạt như shophouse, nhà hàng, siêu thị, trung tâm cộng đồng, khu tập gym, vườn BBQ ngoài trời…

Khu phố mua sắm nhộn nhịp với loại hình shophouse cũng là một trong những điểm hấp dẫn của dự án, vừa tạo ra tính đa dạng và linh hoạt trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ cho cộng đồng cư dân, vừa tạo ra giá trị gia tăng tài sản cho chính những “nhà đầu tư” cư dân có thể dễ dàng di chuyển để sử dụng các tiện ích hàng ngày như bể bơi, trung tâm tập gym, spa….

Thấu hiểu nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của khách hàng, chủ đầu tư cũng đã hi sinh một phần lợi nhuận để dành một phần diện tích quy hoạch xây dựng khu vui chơi, giải trí và thư giãn phức hợp, bao gồm các tiện ích đẳng cấp: bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, fitness, Spa, café outdoor,…

 

Công viên Nguyễn Đức Cảnh Khu đô thị Era Central City Thái Bình
Công viên Era Grand park Khu đô thị Era Central City Thái Bình
Sport course Khu đô thị Era Central City Thái Bình
Shophouse Khu đô thị Era Central City Thái Bình
Phố thời trang Khu đô thị Era Central City Thái Bình
Phố tài chính Khu đô thị Era Central City Thái Bình
Phố khách sạn Khu đô thị Era Central City Thái Bình
Phố giải trí Khu đô thị Era Central City Thái Bình
Phố ẩm thực Khu đô thị Era Central City Thái Bình
Phố văn hóa Khu đô thị Era Central City Thái Bình
Clubhouse Khu đô thị Era Central City Thái Bình
Era Tower Khu đô thị Era Central City Thái Bình

 Video

 Xem VR360

[ggpkg id=5448 width”:”100%”,”height”:”300″]

 Chính sách

Chính sách bán hàng Dự án Khu đô thị Era Central City Thái Bình

Đang cập nhật…

 Bảng giá

Bảng giá Dự án Khu đô thị Era Central City Thái Bình

Đang cập nhật…

 

 Có nên đầu tư đất nền dự án

Lý do Khách hàng nên lựa chọn Mua – Đầu tư đất nền liền kề, biệt thự Dự án Khu đô thị Era Central City Thái Bình – Có nên mua đất nền dự án Khu đô thị Era Central City Thái Bình?

 1. Vị trí vàng: dự án nằm ngay cạnh tâm điểm kết nối đường Cao tốc Ninh Bình – Quảng Ninh, đường QL Ven biển, đường QL39, QL39B, QL37, đường Thái Bình – Hà Nam. Tâm điểm kết nối các KCN – Đô thị: Liên Hà Thái, Thụy Trường, Tân Trường 1, 2, Thụy Lương, Thái Thượng, Thái Đô. Phía Đông, view sông Diêm Hộ, hướng ra Biển Đông.
 2. Quy hoạch vùng: Vùng huyện Thái Thụy đang được quy hoạch thành đô thị loại IV, chuẩn bị lên thị xã, thành đô thị vệ tinh, là 1 cực phát triển kinh tế quan trọng của tỉnh Thái Bình. Thị trấn Diêm Điền là trung tâm của Khu kinh tế Thái Bình. Sự phát triển của cơ sở hạ tầng, đặc biệt là tuyến đường cao tốc Quảng Ninh – Hải Phòng – Thái Bình – Ninh Bình, dự án Quốc lộ Ven biển sắp hoàn thành => mức giá dự án Dự án Khu đô thị Era Central City Thái Bình sẽ tăng mạnh.
 3. Chủ đầu tư: Dự án được chủ đầu tư quy hoạch tổng thể ngay từ ban đầu, đầy đủ các hạng mục công trình và tiện ích phức hợp, thỏa mãn nhu cầu an cư, đầu tư.
 4. Pháp lý chuẩn, đã có sổ đỏ từng lô.
 5. Hạ tầng hoàn thiện, tiện ích đầy đủ: khu đô thị được xây dựng với quy hoạch đồng bộ, đường xá rộng rãi, hiện đại với mật độ cây xanh lớn, không khí trong lành, hoàn toàn yên tâm về tiến độ.
 6. Thiết kế hiện đại, thân thiện, tầm nhìn thoáng đãng. 100% căn hộ được thiết kế để có thể đón không khí và nguồn sáng tự nhiên vào phòng, mang lại sự thông thoáng mát mẻ và tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ.
 7. Giá cả phù hợp với khách có nhu cầu mua ở cũng như đầu tư lướt sóng. Chính sách bán hàng linh động chưa từng có tại các dự án ở Thái Bình.
 8. Cơ hội: Nhiều chuyên gia, cán bộ công nhân viên tại các khu công nghiệp trong Khu kinh tế sẽ mua nhà tại đây để ở => khách hàng có thể đầu tư vào Khu đô thị Era Central City Thái Bình rồi cho thuê thu lợi nhuận.

 Cơ hội đầu tư

Cơ hội đầu tư Đất nền Thái Bình – Vốn thấp – Sổ đỏ trao tay – Đón sóng đầu tư vào Khu kinh tế Thái Bình

CƠ HỘI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN THÁI BÌNH – VỐN THẤP – SỔ ĐỎ TRAO TAY – ĐÓN SÓNG ĐẦU TƯ VÀO KHU KINH TẾ THÁI BÌNH
 
✅ Sở hữu vị trí tiềm năng bậc nhất khu vực, nằm trong tam giác vàng Khu kinh tế Biển Thái Bình
✅ Dự án CÓ 1-0-2 – SỞ HỮU HÔM NAY, SINH LỜI NGÀY MAI
#TÂM ĐIỂM VÀNG KẾT NỐI
———————-⭐️⭐️⭐️———————
⁉ Bất động sản hưởng lợi từ việc phát triển Khu kinh tế Thái Bình
⏩ Thái Thụy là điểm sáng nhất
✅ Giá trị sản xuất bình quân 5 năm giai đoạn 2015 – 2020 đạt 12,77%/năm, trong đó giá trị sản xuất công nghiệp tăng bình quân 20,42%
✅ Khu kinh tế Thái Bình đang được xây dựng, trong đó có 15 xã, thị trấn thuộc huyện Thái Thụy.
✅ Khu kinh tế Thái Bình đang gấp rút hoàn thiện tuyến đường bộ ven biển với chiều dài hơn 34km, đi qua 19 xã thuộc 2 huyện Thái Thụy và Tiền Hải.
———————-⭐️⭐️⭐️———————
SIÊU PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN THÁI BÌNH – Cơn sốt khiến các nhà đầu tư sôi sục
⭐️ Vị trí: Thị trấn Diêm Điền, Huyện Thái Thụy, Thái Bình
♻ Đa dạng diện tích:
– Liền kề, Đất nền 536 lô: 85m2 -110m2.
– Biệt thự 80 lô: diện tích 300m2, mặt tiền 15 x 20m.
☑️ Nằm tại Tâm điểm vàng kết nối đường Cao tốc Ninh Bình – Quảng Ninh, đường QL Ven biển, đường QL39, QL37, đường Thái Bình – Hà Nam.
☑️ Tâm điểm kết nối các KCN – Đô thị: Liên Hà Thái, Thụy Trường, Tân Trường 1, 2, Thụy Lương, Thái Thượng, Thái Đô
☑️ Hạ tầng hoàn thiện: khu đô thị được xây dựng với quy hoạch đồng bộ, đường xá rộng rãi, hiện đại với mật độ cây xanh lớn, không khí trong lành.
⭐️ Cơ sở hạ tầng: Đã xong, cảnh quan cây xanh,…
⭐️ Pháp lý: Đã có sổ đỏ từng lô
⭐️ Với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn.
⏩ SỐ LƯỢNG CÓ HẠN CHO NĐT NHANH TAY
⏩ MUA NHANH THẮNG ĐẬM – CHẬM CHÂN MẤT CHỖ
#ĐấtNềnDiêmĐiền #ĐấtNềnTháiBình #BiệtThựTháiBình #LiềnkềTháiBình #ShophouseTháiBình

 Liên Hệ

Mọi thông tin quan tâm và thắc mắc về dự án khu đô thị DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ ERA CENTRAL CITY THÁI BÌNH quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN COREREALTY

Trụ sở chính: Tầng 5 – Tòa nhà Việt Đức – Số 8 – Tôn Đức Thắng – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

CHI NHÁNH CORE THÁI BÌNH

Địa chỉ: Số 68 – QL39 – thị trấn Diêm Điền – Thái Thụy – Thái Bình.

Hotline: 02113.889.991 (trong giờ hành chính).

Di động: 0967.993.191.

Email: [email protected].