Bán Đất Nền Bất Động Sản Mê Linh 2020

Bất động sản đất nền dự án tại Mê Linh. Sau một thời kỳ ngủ đông, thị trường bất động sản Mê Linh đang dần hồi sinh và nóng lên từng ngày. Một tín hiệu đáng mừng của thị trường bất động sản ven đô sau thời kỳ dịch bệnh. Sở hữu nhiều lợi thế lớn như quy hoạch đồng bộ. Giao thông tới các khu vực nội ngoại đô thuận tiện, với hệ thống cầu đường được mở rộng và quy hoạch thông minh. Mật độ dân cư thấp, không gian xanh lớn tạo môi trường sống trong lành và đẩy lùi bệnh dịch.

Một số dự án đất nền tiêu biểu đang triển khai tại Mê Linh 2020

Dự án Khu đô thị Mê Linh New City

Dự án Mê Linh New City
Dự án Mê Linh New City

Mê linh New city là dự án bất động sản tọa lạc tại xã Tiền Phong huyện Mê Linh, HN. Dự án được đầu tư và phát triển bởi công ty TNHH Minh Giang. Còn được biết đến với cái tên Minh Giang 3. Mê Linh New City có đầy đủ các yếu tố thuận lợi để kéo cư dân về sinh sống như:

  •  Giao thông kết nối đến khu vực nội đô thuận tiện với đường vành đai 3.5 mở rộng.
  • Một loạt các quy hoạch mở rộng cầu đường và hệ thống giao thông Nội ngoại khu như cầu Cát Lái, Đường vành đai 3.5, Đường nội khu 4 làn xe, Tuyến đường 5 kéo dài…
  • Không gian xanh, môi trường sống trong lành ít ô nhiễm, mật độ xây dựng, mật độ dân số thấp…
  • Giá BĐS đang rẻ hơn quá nhiều vùng nội đô và các khu vực ven đô lân cận. Giá đất nền tại Mê Linh New City tại thời điểm tháng 5/2020 đang giao động từ 17tr/m. Rẻ hơn các khu vực trên cùng hệ quy chiếu khá nhiều.

Dự án Khu Đô Thị Kim Hoa Mê Linh

Nằm trên địa giới hành chính trung tâm xã Kim Hoa huyện Mê Linh. Tiếp giáp đường vành đai số 4 và sông Cà Lồ. Khu đô thị Mới Kim Hoa được đầu tư xây dựng bởi công ty TNHH thương mại và xây dựng Thân Hà. Với quy mô 93ha gồm nhiều nền đất  và biệt thự liền kề. Tiện ích sống được CĐT đầu tư hoàn thiện với tiến độ nhanh. Với các hạng mục tiện ích đã đưa vào hoạt động như hồ bơi, sân bóng được dân cư quanh vùng sử dụng và hưởng ứng mạnh mẽ.

Dự án Khu Đô Thị Kim Hoa Mê Linh
Dự án Khu Đô Thị Kim Hoa Mê Linh

Tại thời điểm cập nhật tháng 5/2020 đã có một số hộ dân tại KĐT Kim Hoa đi vào xây dựng và sử dụng dịch vụ. Giá đất nền đang giao dịch tại dự án cũng khá “mềm” thích hợp đầu tư. Để biết thông tin cụ thể bất động sản tại Kim Hoa hoặc ký phân phối chuyển nhượng cũng như giá giao dịch cụ thể, khách hàng liên hệ trực tiếp.

Dự án Khu đô thị Mê Linh Vista City

Mê Linh Vista City
Mê Linh Vista City

Mê Linh Vista City là dự án bất động sản khu đô thị mới tại Tiền Phong, Mê Linh. Dự án của chủ đầu tư CTCP thương mại dịch vụ Minh Đức. Dự án bao gồm 3 tòa chung cư và gần 400 lô đất nền thấp tầng đem tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn an cư lý tưởng. Trong tương lai gần, với nhiều công trình giao thông được khởi công xây dựng. Đem tới cơ hội tăng giá lớn cho các nhà đầu tư. Được biết đến là một thành phố trẻ đang có sức vươn lên mạnh mẽ, phấn đấu để trờ thành thành phố loại 1 trong thời gian không xa, nên cơ sở hạ tầng của thành phố Bắc Giang hiện nay rất hiện đại và đồng bộ.

Tiềm năng Bất Động Sản đất nền Mê Linh

Quy hoạch của thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến 2050. Mê Linh được sẽ được rót nguồn vốn lớn để quy hoạch phát triển & đồng bộ.

Đặc biệt, phân biệt đất nền dự án Mê Linh chắc chắn sẽ một lần nữa tạo “sóng” mạnh khi cầu Hồng Hà, cầu Thượng Cát xây dựng xong, việc di chuyển của cư dân vào trung tâm thành phố không còn là trở ngại nữa.

Một số dự án đất nền quy hoạch trên địa bàn Mê Linh
Một số dự án đất nền quy hoạch trên địa bàn Mê Linh

Bên cạnh đó, UBND thành phố Hà Nội luôn thúc giục và kiểm soát dự án bệnh viện Đa khoa 1000 giường bằng vốn 100% ngân sách thành phố. Đây chính là minh chứng rõ nhất ho sự quan tâm của Nhà nước với huyện Khiến đất nền Mê Linh nâng cao tiềm năng tăng giá.

Bất động sản Mê Linh cũng đang lọt vào tầm ngắm rót vốn để phát triển bất động sản của một loạt những CĐT lớn như: Vingroup, CEO Group, HUD, Minh Giang Group, Licogi, Hvico … vừa qua UBND Hà Nội đã phê duyệt một loạt dự án có quy mô lớn trên địa bàn huyện.

Đây là vùng duy nhất của thủ đô Hà Nội còn nhiều tiềm năng về bất động sản chưa được khai thác so với các khu vực lân cận đã phát triển quá cao như: Đông anh, Long Biên, Gia Lâm, Hà Đông, Hoài Đức, Bắc Từ Liêm …

Thông Tin Dự Án BĐS Tại Mê Linh Đang Triển Khai

Dự Án Khu Đô Thị Kim Hoa Mê Linh

 

Dự Án Mê Linh New City

 

Nhận Thông Tin & Báo Giá